2 cách chăm sóc môi sau khi phun xăm môi hiệu quả nhất

Cách chăm sóc môi sau khi phun môi đẹp là điều cần thiết mà quý vị người đẹp, chị em nhà ta nên đọc và tìm hiểu qua để chăm sóc cho đôi môi của mình. Qua đó mới giúp môi lên màu đẹp lung lình, huyền ảo và được nhiều người khen ngợi được.

Cách chăm sóc môi sau khi phun môi

Cách chăm sóc môi sau khi phun môi

2 cách chăm sóc môi sau khi phun xăm môi hiệu quả nhất:

1.Chăm sóc môi bằng các chế độ kiêng cử:

Đầu tiên, sau khi phun xăm môi về, chị em cũng biết được rằng môi mình đã mới bị tổn thương nhẹ. Do đó, chị em cần có một chế độ kiêng cử hợp lý để môi không bị tổn thương thêm và qua đó giúp môi lên mà đẹp sau khi phun xăm môi như:

Kiêng để môi tiếp xúc trực tiếp với chất lỏng:

Chất lỏng ở đây là nước, sữa, soup…là những chất có nguy cơ bám vào bờ môi và làm cho môi lâu khô và lành. Do đó, chị em cần tránh để môi tiếp xúc với nước khi uống hoặc ăn. Nên sử dụng sữa tươi có vòi trong thời gian này.

Kiêng ăn các chất gây sưng, tấy:

Các chất gây sưng tấy như cơm nếp, xôi, rau muống, thịt bò…là những chất làm sưng vết thương. Môi của các bạn thời gian này do chưa ở trạng thái tốt nên cũng kiêng cử luôn các chất này nhé. Nếu bạn không muốn môi mình bị sưng tấy lên.

Kiêng các chất giàu đạm như hải sản, thịt vịt:

Các chất giàu đạm như thịt vịt, hải sản chính là kẻ thù của phun môi. Các bạn nên kiêng cử một thời gian đối với chất này để môi lên màu đẹp nhé.

Kiêng các chất kích thích để môi lên màu đẹp:

Để môi nhanh lên màu đẹp, các bạn nên kiêng các chất kích thích như rượu, bia…trong thời gian khoảng 2-3 ngày sau khi phu xăm môi.

Để môi lên màu đẹp

Để môi lên màu đẹp

2.Chăm sóc môi bằng các chế độ đặc biệt:

Giữ ẩm cho môi:

Môi cũng là một dạng da đặc biệt, do đó, cần có chế độ dưỡng ẩm cho môi thật tốt. Việc giữ ẩm sẽ giúp môi bạn tránh được các hiện tượng khô, nứt nẻ, đặc biệt là trong tiết trời hanh khô. Điều này, sẽ giúp môi của bạn lên màu đẹp hơn trên đôi môi căng mọng. Vì thế việc chăm sóc môi đúng cách bằng các loại trái cây dưỡng ẩm, nguyên liệu thiên nhiên giữ ẩm, hay các loại kem dưỡng ẩm là điều cần biết cho phổ biến chị em.

Dưỡng ẩm cho môi

Dưỡng ẩm cho môi

Để môi bong tróc tự nhiên:

Như bạn biết đây, đa số con người đều có những thói quen một cách tự nhiên. Như việc môi bong tróc thì các bạn thường có thói quen dùng tay gỡ các miếng, mảng bong tróc này. Chính điều này lại làm cho môi bạn bị sưng tấy lên do các mảng bong này còn dính những chỗ vết thương chưa lành. Làm môi bạn thêm tổn thương. Do đó, hãy để nó tự nhiên một cách theo thời gian bạn nhé.

Bổ sung vitamin cho môi thêm khỏe mạnh:

Tại sao bạn lại không giúp đôi môi khỏe mạnh và trở nên đẹp hơn sau khi phun xăm môi bẳng các loại vitamin nhĩ? Khoa học phát triển, con người dễ dàng chiết xuất được các loại vitamin có lợi cho cơ thể một cách dễ dàng.

Phía trên là bài viết hướng dẫn 2 cách chăm sóc môi sau khi phun xăm môi mà bạn cần thiết nên biết để chăm sóc môi mình được tốt nhất. Đây cũng chỉ là bài viết Reviews để các bạn thấy được rằng, nó thật sự cần thiết như thế nào. Bạn có thể học theo hoặc làm theo cách khách. Nhưng bạn nên nhớ việc chăm sóc môi là rất cần thiết nhé.

Nguồn: mvccy.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *