Bạn có biết kiêng ăn gì sau khi xăm môi không?

Em xin chào Anh chị, bữa nay em xin bật mí bài viết trả lời “xăm môi nên kiêng ăn gì” và cách thức săn sóc môi sau khi phun xăm nó kiêng ăn đồ ăn gì, tránh xúc tiếp chiếc gì. Em xin đi vào chi tiết luôn vì thực ra các bước chăm sóc môi sau khi phun xăm môi đề cập thì thuần tuý chứ thực ra cũng tương đối khoai.

phun-xam-kieng-an-gi

Kiêng ằn gì sau khi xăm môi

Bí quyết chăm sóc môi sau khi phun xăm môi:

Ngày 1: Đầu tiên bạn nên nhớ và cũng là tuyệt đối luôn, ngừng thi côngĐây là bạn ko cho nước vào vùng bờ môi vừa xăm môi xong, vì như thế nó càng làm môi của bạn thêm sưng lên. vì thế, nếu bạn mới đi xăm môi về, cũng nên tuyệt đối đừng đi tập thể dục thể thao như: tập thể hình, đánh cầu lông, di chuyển mạnh nhé, vì mồ hôi ra sẽ khiến vết thương nơi bờ môi của bạn lâu lành.

Ngày 2: Bạn được đánh răng nhưng nên dùng nước ấm thay vì nước lã, và bạn cũng nên giảm thiểu để nước thấm vào bờ môi. mang thể mua phương pháp đưa nước vào thẳng phía trong mà ko xúc tiếp với môi.

Ngày 3: ví như môi bạn bị sưng sau lúc xăm môi thì bạn có thể bôi thuốc. Tuy nhiên, xăm môi xong bôi thuốc gì thì bạn mang thể bôi thuốc mỡ để thoa lên môi. mẫu thuốc mỡ này thường được các hệ thống thẩm mỹ viện chỉ định cho bạn sau lúc bạn thực hành phun môi xong? Gợi ý: đọc thêm bài viết xăm môi bị sưng bao lâu.

Ngày 4: Ví như cơ địa bạn phải chăng, bạn sẽ hết sưng môi vào ngày thứ 3 và ngày thứ 4 này.

Ngày 5,6,7: Đây là ngày mà môi của bạn với thể với chút bong vảy lên. Thế nên bạn lưu ý là không nên tiêu dùng tay để bóc vảy nhé. Hãy để nó trùng hợp.

Kiêng ăn gì sau khi phun xăm môi thẩm mỹ:

Kiêng rượu bia, chất kích thích:

Trong 3 ngày trước nhất, rẻ nhất là tuần đầu tiên, bạn đừng nên uống rượu bia dù cho mang gặp bạn bè hay tiếp khách nhé. Đây là những chất kích thích mà có thể khiến đôi môi của bạn sưng tấy lên thì phải ngừng ngay. Thế nên phun môi không lên màu đẹp bạn nên kiêng ăn gì – nên kiêng rượu bia ra nhé.

Xăm môi xong kiêng chất kích thích

Xăm môi xong kiêng chất kích thích

Gợi ý: kiêng vậy thì có nên đi xăm môi thẩm mỹ ở các bệnh viện hay không?

Kiêng ăn gì sau lúc phun môi – Kiêng hải sản:

Hải sản gồm cá, tôm, lép, cua đồ tanh…là các thứ dễ gây dị ứng và kích thích vết thương. Nên bạn phải nhớ tuyệt đối kiêng mấy thằng này ra khỏi list ăn uống sau lúc đi phun xăm môi.

xăm môi cần kiêng gì - Kiêng hải sản

xăm môi cần kiêng gì – Kiêng hải sản

Kiêng ăn gì sau lúc phun xăm môi – Kiêng giết thịt gà, gạo nếp và rau muống:

Giết thịt gà, gạo nếp(trong Đó mang cốm, nhưng thứ liên quan tới chất nếp như xôi…), và rau muống, kể cả thị bò luôn nhé nên kiêng ăn sau lúc phun môi xong. Vì đây là những chất kích thích, làm cho vết thương lồi ra. giả dụ bạn muốn phun môi không sưng không đau thì nên né nó ra ngay.

xăm môi cần kiêng gì - kiêng thịt bò

Xăm môi cần kiêng gì – kiêng thịt bò

Kiêng xúc tiếp với ánh nắng mặt trời:

Sau lúc phun xăm môi không những bạn cần kiêng ăn gì mà còn cần kiêng xúc tiếp mang ánh nắng mặt trời. Rẻ nhất bạn nên ở trong nhà, tránh đi ra ngoài. Nếu như sở hữu việc gì phải đi thì bạn nên dùng khẩu trang để che đi phần môi của mình nhé.

Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm bài viết sau khi phun môi nên ăn gì để có chế độ ăn uống hợp lý và môi lên màu đẹp.

Nguồn: http://mvccy.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *