Bí quyết chọn thuốc lá điện tử tốt nhất hiện nay

Bạn muốn thỏa mãn được cảm giác thèm thuốc, nhưng lại e ngại với tác hại mà thuốc lá gây ra trong cơ thể và mọi người xung quanh, giải pháp là tìm đến Thuốc lá điện tử. Nhưng đâu mới là nơi bán thuốc lá điện tử chất lượng, và cách chọn thuốc lá điện tử loại nào tốt.

Hôm nay mình sẽ hướng dẫn sơ bộ để các bạn có cái nhìn tổng quan và tìm cho mình loại thuốc lá điện tử tốt nhất nhé.

Thuốc lá điện tử là còn có tên gọi khác là shisha Pen, shisha điện tử hay shisha điếu chạy bằng pin và có cấu tạo rỗng một phần bên trong để chứa tinh dầu tạo mùi thơm khi hút .Nhưng khác với thuốc lá thường, thuốc lá điện tử không tạo khói mà tạo ra luồng hơi có mùi vị và cảm giác giống thuốc lá thật. Mọi người xung quanh sẽ không cảm giác khó chịu và độc hại do mùi từ tinh dầu, bởi thực chất thuốc lá điện tử không tạo khói mà tạo làn hơi từ tinh dầu.

Tinh dầu có chứa hàm lượng nhỏ nicotine đã loại bỏ tạp chất gây hại , hỗn hợp này được hòa tan trong dung dịch nước và propylene glycol,  sau đó sẽ tạo thành làn hơi khi chị hút.

Phương pháp này thực hiện đều đặn trong 2 tuần, sẽ giúp bạn cai nghiện thuốc lá và cảm thấy khó chịu khi quay lại hút thuốc lá.

>> Bạn nên đọc thêm bài viết: thuốc lá điện tử có độc hại không?

Làm sao biết cách để mua thuốc lá điện tử loại nào tốt?

Một trong những cách đó là phải chọn được nơi mua thuốc lá điện tử của các thương hiệu uy tín, sau đó là những nơi phân phối độc quyền.

Sau đó đọc review khách hàng đã mua sản phẩm tại đó, các chế độ bảo hành, đổi trả, thanh toán…. Để đánh giá sự chuyên nghiệp và uy tín nhà cung cấp.

>> Cộng đồng thuốc lá IQOS Việt Nam

Kiểm tra sản phẩm trước khi mua?

Thuốc lá điện tử phải được bao gói cẩn thận và còn nguyên vẹn, logo của thương hiệu được thể hiện rõ trên điếu thuốc lá điện tử.

Các sản phẩm tinh dầu thơm phải còn nguyên niêm phong hoặc nhãn dán, ghi rõ nguồn gốc xuất xứ.

LƯU Ý:  Khi mua thuốc lá điện tử nên chú ý kỹ bao bì, đảm bảo sản phẩm mới hoàn toàn.

Các bạn có thể tham khảo một vài loại thuốc lá điện tử đang được thịnh hành hiện nay.

Thuốc lá điện tử Dlink Rocky

Loại thuốc lá này hướng tới sự lịch lãm và sang trọng cho các quý ông. Mỗi hộp bao gồm 2 điều màu đen và 2 trắng khác nhau. Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn và nhẹ do được làm từ chất liệu hợp kim. Ngoài ra  đèn led được gắn tại thân điều thuốc để đo pin và hơi thuốc.

Thuoc-la-dien-tu-Dlink-Rocky

Thuoc-la-dien-tu-Dlink-Rocky

Gợi ý: Bạn hãy xem video cách sử dụng thuốc lá điện tử tại link: https://www.youtube.com/watch?v=ipIO2ZIdPQs&t=32s

Thuốc lá điện tử Joyetech – eCab

Thuốc lá điện tử được thiết kế nhỏ gọn giống bút máy, và nhiều màu đen, trắng, bạc, hồng, đỏ. Đây là 1 dòng thuốc lá điện tử đưuọc trăng bị hệ thống pin cải tiến nhằm rút ngắn thời gian sạc và có thể sạc lại dùng cho nhiều lần. Hơn thể khoang để tinh dầu được thiết kế ở vị trí thông minh dễ đang cho người dung thay thế tinh dầu thuận tiện. Chi phí cho loại thuốc lá điệ tử này trên thị trường dao động 1.3 triệu- 1.5 triệu.

Thuoc-la-dien-tu-oyetech-–-eCab

Thuoc-la-dien-tu-oyetech-–-eCab

Thuốc lá điện tử Eroll- Sang

Đây là loại thuốc lá điện tử được liệt vào dòng thuốc lá đẳng cấp, với dung lượng pin khá lớn lên đến 2600Ma. Dòng thuốc lá điện tử Eroll cho phép sử dụng kéo dài đến 5 ngày mà không mất thời gian xạc pin. Hơn nữa để tạo cảm giác khi hút, lượng khói khá nhiều , êm và dễ chịu, đầu lọc kỹ không gây độc hại cho người sử dụng và những người xung quanh

Ngoài ra còn nhiều loại Thuốc lá điện tử khác trên thì trường, các bạn nên tìm hiểu kỹ  trước khi mua sản phẩm nhé.

Thuoc-la-dien-tu-iqos

Thuoc-la-dien-tu-iqos

Thuốc lá điện tử IQOS:

Thuốc lá điện tử IQOS là một sản phẩm của PMI với sản phẩm thuốc lá Marlboro nổi tiếng toàn thế giới. Đây là một trong những sản phẩm hay phát minh vĩ đại nhất của PMI, thế nên bạn hoàn toàn nên chọn IQOS là loại thuốc điện tử tốt nhất để sử dụng trong thời gian tới nhé.

Nguồn: https://iqoschinhhang.com/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *