Các biện pháp nâng ngực tự nhiên thu hút chị em nhất hiện nay

Thắc mắc cần tư vấn khi các chị em sở hữu vòng 1 hơi nhỏ nên đang tìm kiếm các phương pháp nâng ngực tự nhiên tại nhà hiệu quả nhất. Vậy bác sĩ có thể tư vấn cách nâng ngực tự nhiên giúp em được không ạ? (Phạm Quỳnh Anh – Hà Nội)

Trả lời nâng ngực tự nhiên

Quỳnh Anh thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn tại TMV Ngọc Dung, các phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân được bao lâu của thẩm mỹ viện Ngọc Dung. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời chi tiết như sau:

Hầu hết các chị em đều rất muốn tìm kiếm các phương pháp nâng ngực tự nhiên tại nhà an toàn và hiệu quả nhất để cải thiện vòng 1. Tuy nhiên, những cách này thực sự rất hạn chế, không có tác dụng đáng kể lắm và nếu không áp dụng khoa học còn có nguy cơ sẽ để lại những biến chứng bất lợi cho cơ thể. Vì vậy, cách tốt nhất là bạn nên chọn lựa áo nâng ngực phù hợp để bầu ngực nhìn đầy đặn hơn, tích cực massage ngực nhẹ nhàng đúng cách để kích thích ngực phát triển chứ không nên dùng các loại kem giúp nâng nở ngực hay thuốc uống cải thiện vòng 1.

nâng ngực tự nhiên

Cách nâng ngực tự nhiên

Nếu các phương pháp nâng ngực tự nhiên bằng áo ngực có độn mút hoặc phương pháp massage không mang lại kết quả như mong muốn, thì bạn nên tham khảo công nghệ nâng ngực nội soi tại thẩm mỹ viện Ngọc Dung. Công nghệ nâng ngực nội soi hiện nay thực sự không phức tạp như nhiều người vẫn nghĩ: Các bác sĩ sẽ nhẹ nhàng bóc tách các vùng da dưới cánh tay và đưa chất liệu độn đã qua kiểm định y tế vào. Chất liệu độn sẽ hoàn toàn thân thiện với cơ thể và có độ bám dính tốt, ổn định cao, giúp cho vòng một của bạn luôn đầy đặn, hấp dẫn.

Quy trình của những phương pháp nâng ngực nội soi được thực hiện tại bệnh viện, bởi một đội ngũ y bác sĩ có bề dày nhiều năm kinh nghiệm tiến hành theo đúng tiêu chuẩn gắt gao của Bộ y tế, nhằm đảm bảo cả kết quả thẩm mỹ và yếu tố an toàn. Đồng thời sẽ không ảnh hưởng đến hệ thần kinh cảm giác vùng ngực và các chức năng sinh lý khắc, sinh sản tự nhiên.

Bạn đang xem chủ đề: Các biện pháp nâng ngực tự nhiên thu hút chị em nhất hiện nay

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *