Cách làm đậm chân mày tự nhiên hoàn hảo

Cách làm đậm chân mày đẹp 1 cách tự nhiên là 1 điều rất nhiều chị em nữ thích. Thế nhưng để trở thành chủ nhân của đôi lông mày hoàn hảo thì là điều không hề đơn giản mà nếu các chị emkhông biết cách chăm sóc, nuôi dường thì thế nào đi nữa cũng không thể đúng cách. Dưới đây là những cách làm đậm chân mày để đem cho bạn đôi chân mày hoản hào nhé.

Cách 1 : Thực hiện các bước.

Bước 1 : Nhớ loại bỏ lớp trang điểm cho khuôn mặt và vùng mắt trước khi bạn đi ngủ. Nếu bạn để quên massacara qua đêm thì nó sẽ làm cho lông mi dễ bị rụng và dễ gãy. Hãy nhẹ nhàng loại bỏ nó để vùng lông mày lông mi trở nên thoáng hơn.

cach-lam-dam-chan-may-dep-tu-nhien-cuc-tuyet-2

Bước 2 : Sử dụng 1 chút dàu bôi lên lông mi hay lông mày của bạn vào ban đêm để giữ cho ẩm và giúp lông mày phát triển để trông dày hơn. Bạn có thể sử dụng dàu thầu hoặc dàu dừa.

Bước 3 :  Massager dầu thầu hoạc dầu dừa vào lông mày hay lông mi vào khu vực xung quanh chúng trong khoảng năm phút. Sau đó rửa sạch dầu thầu hay dầu dừa vì nó giúp thúc đẩy tăng trưởng lông mày và lông mi dày hơn. Bạn sẽ thấy kết quả trong vòng 1 tháng nhé.

Bước 4 : Lông mày hay lông mi cũng giống như mái tóc rất cần nhiều vitamin thiết yếu để phát triển mạnh mẽ và lâu dài. Hãy bổ sung vitamin B giúp nuôi dưỡng lông mày còn vitamin B5 giúp chuyển hóa protein làm lông mày mọc dài hơn, vitamin a và e giúp duy trì và phát triển chân mày.

Ngoài ra bạn có thể bổ sung thêm gel tóc để cho lông mày rậm rạp hay đậm hơn.

Cách 2 : Cách làm đậm chân mày từ bên trong

Nếu bạn muốn lông mày hay chân mày của bạn mọc lên tốt hơn, dày hơn và nhanh hơn thì bạn phải dừng bao giờ nhổ hoặc tẩy lông mày.

cach-lam-dam-chan-may-dep-tu-nhien-cuc-tuyet

Bắt đầu uống vitamin cho cơ thể để giúp lông mày mọc nhanh hơn. Tuy tránh uống những loại vitamin có nhiều chất sắt vì chúng có thể gây ra mụn trứng cá hoặc làm tình trạng mụn đang có của bạn trầm trọng hơn. Chỉ cần uống một viên vitamin tổng hợp mỗi ngày cũng giúp kích thích lông mày mọc tối ưu, đặc biệt những viên vitamin này bao gồm vitamin C, A, B3 và quan trọng nhất là vitamin E nhé.

Hãy chắc chắn rằng bạn nên ăn nhiều các loại rau xanh và các loại thực phẩm giàu vitamin E, các axit amin để thúc đẩy tăng trưởng lông mày. Uống ít nhất 8 ly nước mỗi ngày để cơ thể thải ra độc tố có hại nhé.

Cách 3 : Cách làm đậm chân mày từ bên ngoài

Massage những nang lông bên dưới chân mày của bạn. Để làm điều này, bạn chỉ cần một bàn chải lông mày mịn màng sử dụng nó để chuyển động tròn theo hướng đồng hồ. Lặp lại 2 lần/ngày.

cach-lam-dam-chan-may-dep-tu-nhien-cuc-tuyet-1

Áp dụng thoa dầu ô liu, dầu dừa, vitamin E hoặc Vaseline dưỡng ẩm cho lông mày bằng cách sử dụng một miếng bông gòn có chứa các loại dầu tự nhiên trên và áp dụng chúng trên lông mày. Điều này không chỉ thúc đẩy lông mày tăng trưởng nhanh mà còn giúp chúng đen dày đậm hơn. Thực hiện 1-2 lần/ngày.

Sử dụng một bút chì kẻ lông mày có màu đậm hơn so với màu tóc của bạn để kẻ vào lông mày trong quá trình bạn đang chờ đợi nó phát triển trở lại. Học thêm về cách làm đậm chân mày bằng cách kẻ mắt để có đôi mắt đẹp với bộ mày ngài dài, đen đậm và đều đặn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *