Cách phòng tránh và điều trị viêm nang lông ở nách

 

Không biết cách phòng chống và điều trị bệnh viêm nang lông ở nách lên từ đó rất dễ dẫn đến các tình trạnh xấu và còn ảnh hưởng rất nhiều về sau. Các bạn có biết được rằng bệnh viêm nang lông rất khó điều trị hay không? Vì vậy chúng ta nên tìm hiểu cách nhận biết về bệnh viêm nang lông ở nách để được điều trị một cách tốt nhất.

Viêm nang lông ở nách là cách điều trị hiệu quả nhất

Các bạn biết không bệnh viêm nang lông rất là khó điệu trị và có thể tái đi tái lại nếu như các bạn thực hiện không đúng cách hoặc là chỉ áp dụng những cách điều trị tự nhiên hay là dùng các loại ken thông thường để điều trị. Những cách này cũng có tác dụng, nhưng rất lâu và nó sẽ không trị viêm nang lông tận gốc.

điều trị viêm nang lông ở nách

Làm thế nào để chữa viêm nang lông ở nách mà không bị thâm?

Theo như các chuyên gia về thẩm mỹ làm đẹp đã đưa ra cách điều trị viêm nang lông tốt nhất đó là thực hiện cách điều trị bằng công nghệ cao. Hiện nay thì công nghệ cao trong việc trị viêm nang lông đó chính là Công nghệ ánh sáng sinh học New IPL.

Ánh sáng IPL trong việc điều trị viêm nang lông ở nách

  • Công nghệ IPL được các nhà khoa học tại Hoa Kỳ phát minh ra, và đã được áp dụng trên toàn thế giới trong đó có cả Việt Nam.
  • Ánh sáng IPL tác động vào tận bên trong gốc nang lông triệt tiêu các mầm bệnh ẩn náo ở gốc nang lông.
  • Ánh sáng IPL còn làm cho cơ thể tái sinh collagen để làm cho tế bào da được sản sinh và tái tạo làn da mới, mang lại hiệu qua cao, giúp da sẽ được mìn màng và trắng sáng tự nhiên hơn lúc ban đầu.

Viêm nang lông ở nách và cách nhận diện

Ở gốc nang lông ở nách sẽ bị viêm rồi lan rộng ra , các vết thương sẽ rộng hơn và sâu hơn, cảm giác ngứa và sần sùi rất khó chịu.

điều trị viêm nang lông ở nách

Tiếp theo sẽ xuất hiện mụn đỏ và càng lâu thì nó sẽ chuẩn sang đỏ tím rồi vỡ ra, bên trong mụn đỏ có ngòi, đôi khi ngòi đó lại kèm theo 1 sợi lông.

Nếu như các bạn nặng mạnh mụn đỏ đó ra thì sẽ dẫn đến chảy máy loãng như mụn bọc, tuy nhiên về sau thì nó sẽ chuyển sang chiệu chứng sưng và lan ra thêm.

Viêm nang lông ở nách và cách phòng tránh

Muốn điều trị bệnh viêm nang koong ở nách hiệu quả thì các bạn nên tiềm hiểu rỏ về nguyên nhân của nó trước và có những cách phòng ngừa viêm nang lông như sau:

Đầu tiên là việc tẩy lông nách cần thực hiện đúng cách: Nếu như các bạn không thực hiện đúng cách thì hiệu quả mang lại sẽ không cao mà còn có thể ảnh hưởng về sau như chứng viêm nang lông.

Tránh tiếp súc với các hóa chất độc hại: thường có ở trong các loại kem rẻ tiền hay là kem ko rỏ nguồn gốc, kem trộn… Nhưng hóa chất trên rất dễ gây kích ứng da và làm cho da bị viêm nhiễm.

Vệ sinh vùng da dưới canh tay tốt nhất: các vi khuẩn sẽ dễ dàng tấn công vào vùng nang lông ở nách vì khi tuyến mồ hôi ở nách được nang lông tiết ra, nếu như trong quá trình tiết ra mà chúng ta không vệ sinh sạch thì các vi khuẩn có thể thừa cơ hội đó mà lẽn vào gốc nang lông và sẽ gây ra các chiệu chứng viêm nang lông ở nách.

Di truyền từ cha mẹ: Tính duy truyền từ cha mẹ sang con cái là cũng rất hay bắt gặp. Đây cũng là nguyên nhân không thể nào phòng tránh được. Tốt nhất là các bạn nên chọn cách thực hiện bằng công nghệ cao để có thể điều trị chứng viêm nang lông ở nách.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *