Cách thức vẽ chân mày ngang Hàn Quốc đẹp

Chỉ dẫn tỉa chân mày ngang Hàn Quốc nhẹ nhàng, đẹp khi không theo khuynh hướng hiện tại..Mẹo vẽ lông mày ngang Hàn quốc ko cần tỉa chân mày đơn giản chỉ trong 5 phút

Trào lưu vẽ lông mày ngang (hay chân mày thẳng) rõ ràng là vẫn chưa hề bớt nhiệt chút nào đối với phái đẹp hiện giờ. bên cạnh đó, kiểu kẻ này đôi khi vẫn “phản tác dụng” vì dáng lông mày ngang, lớn bản sở hữu tone màu nâu dễ trở nên lệch tông hoàn toàn mang màu tóc hay mắt của người châu Á. Chưa đề cập tới việc nó còn khó với thể mang lại cho bạn gái vẻ mặt tình cờ, nhẹ nhõm, nhất là lúc bạn “mê mẩn” dáng chân mày ngang to bản hay đuôi thẳng tắp.

cach-thuc-ve-long-may-ngang-han-quoc-dep-thien-nhien-2

Cách vẽ lông mày ngang Hàn Quốc đẹp đột nhiên hiện tại

Chính vì lí do này, Các bạn trẻ xứ Hàn lại tiếp tục “update” cho chân mày ngang lên một dung mạo mới: vẫn là dáng ngang thú vị, nhưng nhẹ nhõm và tình cờ hơn số đông. Thậm chí nhìn qua, lông mày bạn trông sẽ như thường kẻ dù rằng nó đang mang dáng rất “chuẩn” rồi ấy nhé!

Bước 1: tiêu dùng gel dạng chì ko màu (Eyebrow Shaper) để tạo dáng cho các sợi lông mày thẳng và đều hơn. Sau lúc những sợi lông mày đã vào dáng gọn ghẽ, tiêu dùng dao cạo cạo đi những sợi lông thừa để tạo dáng chân mày ngang thon.

cach-thuc-ve-long-may-ngang-han-quoc-dep-thien-nhien-1

Bước 2: tiếp tục tiêu dùng mascara tạo dáng chuốt nhẹ theo đúng chiều ngang của chân mày. Riêng với chút phần đầu chân mày, bạn chuốt theo chiều dọc.

Bước 3: sử dụng chì màu đen kẻ chân mày (tốt nhất là bạn nên dùng bút với phần đầu vuông để dễ kẻ đúng dáng chân mày ngang nhất). Sau lúc kẻ xong, hãy nhớ dùng chổi tán đều màu chì trên lông mày để tạo độ nhạt và đột nhiên chuẩn mực.

Bước 4: dùng bút che thiếu sót (hoặc bút highlight gam màu ko quá sáng so có da) rồi kẻ viền ngoài phần chân mày vừa kẻ. Sau ngừng thi côngĐây tiêu dùng thanh hao lông nhỏ tán đều. bí quyết này sẽ khiến cho lông mày bạn lên dáng rõ hơn, cùng lúc che được những thiếu sót như lỗ chân lông to lòng vòng vùng mắt.

Rà soát lại và cạo bớt đi các sợi chân mày nhỏ bị lệch ra ngoài trong công đoạn kẻ. Vậy là bạn đã hoàn thành cặp lông mày ngang “tự nhiên như không kẻ” cho mình rồi đấy!

Mẹo vẽ lông mày ngang không cần tỉa chân mày

cach-thuc-ve-long-may-ngang-han-quoc-dep-thien-nhien

Bước 1: tiêu dùng 1 loại cọ đầu tròn, nhỏ, quét 1 lớp keo chuyên tiêu dùng để dán mi lên phần đuôi của lông mày. Chờ cho keo khô. Thao tác này sẽ giúp những sợi chân mày nằm nhất mực. (Lớp keo này có thể tẩy đi thuận tiện bằng sản phẩm tẩy trang).

Bước 2: dùng cọ đầu nhọn, đánh kem che khuyết điểm lên trên lớp keo để che đi phần đuôi chân mày thật.

Bước 3: dùng ngón tay tán đều kem che thiếu sót về phía thái dương và bầu mắt để kem hòa vào màu da xung quanh.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *