Cách tỉa lông mày ngang hợp với khuân mặt trong tíc tắc

Bạn có thể không được sinh ra với đôi lông mày hoản hảo và không tự nhiên nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không thể tạo ra nó cho riêng mình.

Bạn có thể đã quá chán nản với những lần hì hịu, nghiến răng chịu đau vì dùng nhíp nhổ và hay bối rối không biết lựa chọn sản phẩm nào để tô điểm lên cho đôi lông mày của mình. Vậy thì đây sẽ là 1 trong những số mẹo cách tỉa lông mày ngang hợp với khuân mặt giúp gỡ bỏ những nối trăn trở khi ở bạn

Những dụng cụ cần thiết để tạo lông mày tự nhiên

cach-tia-long-may-ngang-hop-voi-khuan-mat-trong-tic-tac

Một số dụng cụ cơ bản bạn cần phải có để trang điểm cho lông mày của bạn là: 1 cái nhíp, bút chì kẻ lông mày, 1 cọ trải lông mày và 1 chiếc keo nhỏ dành cho lông mày. Những dụng cụ này sẽ giúp dịnh hình và làm cho đôi lông mày của bạn sắc nét hơn. Tất niên đây chỉ là những dụng cụ cơ bản và càng có nhiều dụng cụ thì việc trang điểm cho lông mày của bạn càng đơn giản hơn.

Cách trang điểm cho đôi lông mày ngang:

Hầu hết, nếu không muốn nói tất cả phụ nữ đều trông phù hợp nhất với phần đầu của chân mày thẳng hàng với sống mũi. Bạn có thể sử dụng vào phần thân của nhíp hoặc phần thân của cọ đánh mất màu mắt và nó lên theo phương thẳng đứng dọc theo riwaf ngoài với chóp mũi. Tiếp theo, sử dụng bút chì kẻ lông mày vẻ một đường để đánh dấu điểm bắt đầu của 2 bên lông mày. Hãy chắc chắn rằng phần bên trên của sóng mũi ở giữa 2 điểm bắt đầu của lông mày hay nhổ những sợi lông mày thừa ở khu vực này.

Tìm điểm kết thúc

Khi đã tìm ra được điểm đầu lông mày, một bí quyết tuyệt vời khắc cho bạn để được đâu là điểm hợp lý nhất cho đôi lông mày. Dùng phần thân nhíp hay có trang điểm, từ phần chóp mũi của bạn qua má đến đuôi mắt. điểm mà phần thân nhíp hay cọ trang điểm chạm vào lông mày của bạn chính là điểm kết thúc hoàn hảo cho lông mày. Hãy lấy bút chì kẻ lông mày và vẽ một đường đánh dấu điểm kết thúc của lông mày và nhổ đi bất cứ sợi lông nào ra ngoài điểm này.

cach-tia-long-may-ngang-hop-voi-khuan-mat-trong-tic-tac-1

Ngoài ra, điểm cao nhất của lông mày là điểm cắt giữa chân mày và đường chéo từ chớp mũi qua bên trong mắt.

Kẻ lông mày ngang.

Theo các chuyên gia trang điểm, bạn nên kẻ lông mày bằng bút chì kẻ lông mày trước khi dùng chíp nhổ thì những sợi lông mày sẽ thừa. cách này sẽ giúp cho bạn không bị quá tay với các sợi lông mày thừa và bị lộ khá rõ ràng, giúp cho việc xử lý chúng rất đơn giản hơn. Bên cạnh đó, bạn nên thường xuên bước lùi ra xa gương 1 chút để ngắm đôi lông mày của bạn, giúp cho việc định hình lông mày đc chuẩn.

Chải lông mày dựng đứng lên

cach-tia-long-may-ngang-hop-voi-khuan-mat-trong-tic-tac-2

Một mẹo vô cùng thông minh khác khi bạn trang điểm cho đôi lông mày của mình là hãy dùng 1 chiếc cọ để chải lông mày sao cho dựng ngược lên.

Cách chải lông mày hướng lên sẽ giúp lông mày dày hơn và làm lộ ra những sợi lông mày phải cắt tỉa. Hãy sử dụng cách tỉa lông mày và cẩn thận cắt bất cứ sợi lông nào dại hơn đường lông mày tự nhiên của bạn. Hãy cắt từng sợi lông mày một để tránh đi sự cắt quá nhiều. Có một hàng lông mày sắc nét, thanh thoát tự nhiên bao giờ cũng là đẹp tuyệt nhất, vì thế bạn hãy chú ú chỉ cắt tỉa thật chậm từ từ thôi nhé.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *