Chân mày ngang đứng trên bờ “thất thủ”

Ở thời điểm hiện tại, lông mày ngang không còn chiếm vị trí độc tôn trong tự vị khiến cho đẹp của gái Hàn như trước kia nữa bởi sự xuất hiện của xu thế chân mày vòng cung.

Hàn Quốc chính là nơi bắt nguồn

Của xu thế lông mày ngang phương pháp đây vài năm và cho đến tận hiện nay, chân mày ngang vẫn là “đặc sản” điển hình nhất của phong cách làm đẹp nơi đây. trong khoảng các ngôi sao, diễn viên đình đám Kbiz cho đến những cô gái mà bạn bắt gặp trên phố phường Seoul rất nhiều đều diện kiểu lông mày này, biến nó phát triển thành đặc điểm nhận dạng không lẫn vào đâu được của phái đẹp xứ kim chi.

long-may-ngang-dung-tren-bo-that-thu

Xu hướng lông mày ngang “cộp mác” Hàn Quốc đã gây ra cơn sốt tại đa dạng đất nước châu Á những năm qua.
ngoài ra, ở thời điểm hiện giờ, chân mày ngang ko còn chiếm vị trí độc tôn trong từ điển khiến đẹp của gái Hàn như trước kia nữa bởi sự xuất hiện của xu hướng chân mày vòng cung.

Minh chứng rõ ràng nhất cho sự “xâm lăng” của lông mày vòng cung tại Hàn chính là ngày càng có phổ biến sao nữ chọn dáng chân mày sắc sảo này để khiến cho mới cho dung mạo của mình. Sơ qua với thể nói tới HyunA, CL, Sooyoung, Nana, Shin Min Ah, v.v… hồ hết trong số họ đều đang hướng tới hình ảnh quyến rũ, trưởng thành và lúc chậm tiến độ, cặp lông mày vòng cung nghiễm nhiên trở nên mảnh ghép quan yếu giúp họ sở hữu được diện mạo sắc sảo như mong muốn.

Dị biệt sở hữu kiểu chân mày vòng cung

sở hữu phần đuôi xếch kịch tính đặc biệt của phái đẹp Âu Mỹ, chân mày vòng cung của sao Hàn có thiên hướng “hiền” hơn, kết hợp hơn có phần đuôi cong nhẹ một bí quyết vừa phải. mang thể nói chân mày vòng cung phiên bản Hàn Quốc là sự giao xoa hoàn hảo giữa lông mày ngang truyền thống và lông mày xếch Âu Mỹ, khiến người diện trông sắc sảo, trưởng thành hơn nhưng vẫn không phải bị dữ dằn hay già nua.

long-may-ngang-dung-tren-bo-that-thu-1

Vốn đeo đuổi hình tượng sexy, táo bạo nên không sửng sốt lúc HyunA chuyển từ lông mày ngang “nai tơ” sang lông mày vòng cung. Dáng mày sắc sảo này vừa được cô nàng lăng xê nồng hậu trong Công trình âm nhạc mới nhất và đã trở thành điểm nhấn “thương hiệu” của nữ ca sỹ ở thời khắc ngày nay.

Dù luôn xuất hiện trước công chúng sở hữu cặp mày ngang hồn hậu nhưng lúc đóng quảng bá, Suzy đã ko ngại ngần chọn dáng mày vòng cung để biểu hiện sự trưởng thành, gợi cảm của mình.

Sooyoung cũng vừa thí nghiệm dáng mày vòng cung. Cặp mày xếch nhẹ được kẻ đậm nét giúp cô trông “tây” và cuốn hút hơn hẳn.

Sohee vốn với cặp lông mày xếch trùng hợp và trong rộng rãi năm qua, cô thường cố điểm trang để giảm bớt độ kịch tính của nó. tuy nhiên, thời kì vừa mới đây, cô đã tha hồ khoe dáng mày nguyên thủy của mình.

long-may-ngang-dung-tren-bo-that-thu-2

CL là 1 trong những sao nữ “đi tắt đón đầu” trong khuynh hướng lông mày vòng cung tại Hàn. Cô rất hợp sở hữu dáng mày này cũng như cá tính điểm trang sexy, ấn tượng kiểu Âu Mỹ.

Khuôn mặt sở hữu các con đường nét thảnh thơi. rất “tây” của Nana được nhận xét là hợp với dáng mày vòng cung hơn là dáng mày ngang.

Shin Min Ah phương pháp đây vài năm và trong truyền bá mới nhất. Dễ thấy là cặp mày vòng cung đã giúp tôn trọn vẻ đẹp hấp dẫn, đặm đà “vạn người mê” của nữ diễn viên.

Không thể phủ nhận rằng ở thời khắc hiện giờ, chân mày ngang vẫn sở hữu vị trí đặc thù trong tư tưởng làm cho đẹp của phái nữ Hàn Quốc, nơi luôn suy tôn vẻ đẹp thuần khiết, ngây thơ, tinh khiết. tuy nhiên, ăn mãi một thứ riết rồi cũng chán, người ta sẽ luôn tìm kiếm những thứ mới mẻ, thú vị hơn. cộng với sự quảng cáo của các người đẹp đình đám, chân mày vòng cung hẳn sẽ phủ sóng đa dạng hơn tại xứ sở kim chi trong thời gian đến.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *