Chi phí xóa xăm lông mày giá bao nhiêu tiền

Bạn đang gặp tình trạng sau khi xăm lông mày thì bị hỏng, xấu, xăm bị lệch, lệch màu, màu bị đậm. Bạn đang tìm cách xóa xăm lông mày nhưng vẫn còn các thắc mắc như: xóa xăm chân mày giá bao nhiêu? Xóa bằng phương pháp nào thì tốt? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn có thêm thông tin để giải đáp các thắc mắc này.

Nguyên nhân của xăm lông mày bị hỏng, xấu, lệch màu

Chi phí xóa xăm lông mày giá bao nhiêu tiền

  • Nguyên nhân có thể do tay nghề của kỹ thuật viên còn non kém. Khi xăm run tay phun mực chổ nông chổ sâu khiến lông mày bị lệch và đâm nhạt khác nhau.
  • Máy xăm và đầu kim không đảm bảo chất lượng.
  • Chất liệu mực xăm cũng góp phần quan trọng khi phun xăm lông mày. Sử dụng chất liệu không tốt thì lông mày sẽ lên màu không đúng chuẩn và còn có thể dẩn đến các tình trạng nghiêm trọng hơn.
  • Không biết cách chăm sóc lông mày tại nhà sau khi xăm cũng có thể khiến chân mày bị hỏng.

Xóa xăm lông mày bằng phương pháp nào hiệu quả

Hiện nay laser công nghệ cao được đánh giá cao hơn các phương pháp xóa xăm lông mày khác, rất hữu hiệu trong việc phá hủy và loại bỏ màu mực sau khi xăm. Với năng lượng đỉnh cao của các bước song thông minh. Ánh sáng laser sẽ chiếu vào vùng xăm bị hỏng và tác động trực tiếp đến màu mực xăm. Gây phá vỡ các liên kết và biến chúng thành các hạt màu li ti sau đó sẽ đào thải theo đường hệ bạch huyết ra ngoài. Mực xăm sẽ mờ dần và biến mất hoàn toàn.

Chi phí xóa xăm lông mày giá bao nhiêu tiền

Xóa xăm lông mày giá bao nhiêu tiền?

Thẩm mỹ viện Ngọc Dung là một trong các đơn vị thẩm mỹ hàng đầu hiện nay. Có 19 năm kinh nghiệm trong nghành thẩm mỹ, cùng với trang thiết bị và công nghệ hiện đại, đội ngũ chuyên viên có tay nghề cao. Chắc hẳn cái tên này cũng không xa lạ gì với các chị em có nhu cầu thẩm mỹ. Xóa xăm chân mày tại đây sẽ đảm bảo an toàn, nhẹ nhàng không đau, không để lại sẹo. Đặc biệt có giá xóa xăm lông mày phải chăng tùy vào các phương pháp mà giá giao động trong khoảng 4 đến 6 triệu đồng.

Ưu điểm của xóa xăm chân mày tại Hệ thống TMV Ngọc Dung

Bạn sẽ được tư vấn để biết được mức độ hư hỏng của lông mày và phương pháp điều trị, khi thực hiện xóa xăm chân mày tại hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung. Ngoài ra bạn còn nhận được các lợi ích bất ngờ khác nữa. Ưu điểm của xóa xăm lông mày tại đây:

Chi phí xóa xăm lông mày giá bao nhiêu tiền

  • Khắc phục triệt để tình trạng lông mày bị hỏng: đây là điều quan trọng nhất khi bạn muốn xóa xăm lông mày hiệu quả. Phun xăm nhiều lần sẽ khiến mực ăn sâu, hình dáng và độ đậm nhạt rất phức tạp không phải phương pháp nào cũng áp dụng được.
  • Tại đây các chuyên viên với kinh nghiệm chuyên môn cao sẽ giúp bạn chỉnh sửa lại màu xăm, hình dáng lông mày phù hợp với gương mặt của bạn.
  • Không đau đớn, không sưng, không chảy máu: vùng da tại lông mày là vùng da nhạy cảm. Trong quá trình thực hiện xóa sửa xăm nếu không áp dụng đúng cách và phương pháp sẽ có thế gây ra đau rát và sưng lên.
  • Không biến chứng, không để lại sẹo: đảm bảo an toàn không gây ảnh hưởng xấu và đặc biệt là không cần nghỉ dưỡng và ăn kiêng sau quá trình thực hiện.
  • Không tốn thời gian: thời gian là vấn đề không nhỏ với nhiều người, nếu việc xóa sửa xăm lông mày mà mất cả tuần hay cả tháng thì quả thật là một vấn đề lớn. Xóa sửa xăm lông mày tại đây đảm bảo nhanh chống và an toàn.

Với những thông tin trên hy vọng bạn đã giải đáp được các thắc mắc của mình. Nếu không bạn có thể liên hệ với Thẩm mỹ viện Ngọc Dung để được tư vấn thông qua Hotline:1800.6377.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *