Chi tiết các cách làm môi hồng tự nhiên ngay ở phòng của bạn

Cách làm môi hồng tự nhiên là cách cải thiện môi thâm đen thành môi hồng hào quyến rũ bằng các nguyên liệu tự nhiên có sẵn. Hãy cùng mvccy.com điểm qua một vài cách được truyền miệng trên internet nhé:

Cách làm môi hồng tự nhiên với mật ong:

Mật ong là thần dược trong làm đẹp và sức khỏe với công dụng trẻ hóa và cung cấp các chất dinh dưỡng cũng như vitamin nuôi dưỡng làn da. Đặc biệt, mật ong giúp tăng sức đàn hồi, căng mọng cho đôi môi giúp đôi môi hồng hào tự nhiên mà hiếm có một sản phẩm hay dược liệu nào đủ sức tranh giành vị trí “quán quân” với mật ong.

Môi hồng tự nhiên bằng các phương pháp đơn giản tại nhà

Môi hồng tự nhiên bằng các phương pháp đơn giản tại nhà

Cách làm môi hồng tự nhiên với mật ong vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần sử dụng mật ong nguyên chất, tốt nhất nên lấy mật ong rừng là chất nhất, thoa một lớp mật ong lên môi rồi nằm nghỉ ngơi trước khi đi đánh răng và vệ sinh rồi đi ngủ. Lam liên tục trong 2-3 tháng bạn sẽ cải thiện đáng kể bờ môi của mình á.

Cách làm môi hồng tự nhiên với chanh và mật ong:

Phía trên là cách làm hồng với mật ong nguyên chất, tuy nhiên, một hỗn hợp cũng không kém phần duyên nợ và làm đẹp cho đôi môi. Đó là hỗn hợp giữa chanh và mật ong. Trộn 2 bạn trên lại với nhau thành một hỗn hợp rồi cũng bôi lên đôi môi không được hồng hào của bạn trước khi vệ sinh và đi ngủ sau một ngày dài làm việc căng thẳng.

cách trị thâm môi hiệu quả

Cách làm môi hồng tự nhiên với mật ong

Cách làm môi hồng tự nhiên bằng phương pháp tẩy tế bào chết:

Tẩy tế bào chết giúp môi loại bỏ đi những tế bào đã chết nhưng vẫn cứng đầu bám vào đôi môi xinh đẹp của bạn, làm cản trở sự phát triển của những tế bào non trẻ đang phát triển lên. Do đó, tẩy tế bào chết sẽ giúp cho bờ môi được làm sạch, gúp những tế bào mới ra và phát triển nhanh hơn. Qua đó, đôi môi bạn sẽ được phát triển hồng hào hơn nữa.

Bạn có thể sử dụng chất tẩy tế bào chết có bán sẵn trên thị trường hoặc sử dụng bàn chải đánh răng để chải nhẹ lên đôi môi của bạn. Đồng thời massage cho môi bạn nhẹ nhàng giúp máu lưu thông tốt hơn.

Ngoài ra, tẩy tế bào chết cũng là phương pháp làm môi mỏng đơn giản tại nhà mà bạn có thể tham khảo tại đây.

phun-moi-hong-tu-nhien-

Sử dụng son dưỡng môi để làm môi hồng tự nhiên

Dưỡng ẩm cho môi cũng là cách làm môi hồng tự nhiên:

Dưỡng âm cho môi là cách nuôi dưỡng đôi môi của bạn thêm khỏe mạnh và bảo vệ môi khỏi những tác nhân có hại cũng như lấy lại sức sống cũng như khả năng cần thiết cho đôi môi của bạn sau một ngày tiếp xúc với các tác nhân có hại.

Bạn có thể dưỡng âm cho môi bằng son dưỡng môi hoặc các hỗn hợp dưỡng âm môi phổ  biến như mật ong, sữa chua hoặc dưa leo…

Cách làm môi hồng tự nhiên với dưa chuột:

Dưa chuột hay dưa leo là cách làm môi hồng tự nhiên vô cùng hiệu quả cho đôi môi. Không chỉ cung cấp vitamin cần thiết giúp trẻ hóa da khi các bạn sử dụng dưa chuột đắp mặt nạ, mà dưa chuột còn giúp cho đôi môi của bạn thêm hồng hào, căng mọng và quyến rũ.

Phun môi cũng là cách làm môi mỏng hiệu quả:

Các phương pháp làm môi hồng tự nhiên ở phía trên là những cách đơn giản bạn có thể làm hồng môi tự nhiên tại nhà một cách đơn giản. Tuy nhiên, bạn cần kiên trì và nhẫn nại vì nó cần một khoảng thời gian khá lâu mới có hiệu quả. Nếu bạn là típ người ko kiên nhẫn, thì bạn có thể tìm hiểu về phương pháp làm môi hồng tự nhiên bằng phương pháp phun môi hồng tự nhiên nhé. Đây là phương pháp ưu việt, bạn chỉ cần bỏ vài chục phút cùng chi phí vô cùng hợp lý và tiết kiệm là bạn có thể cải thiện đáng kể bờ môi thâm của mình. Bạn có thể đọc bài viết phun môi đẹp ở Sài Gòn để có thể lựa chọn một địa chỉ phun môi uy tín.

phun-moi-hong-tu-nhien

Phun môi cũng là cách làm môi hồng tự nhiên hiệu quả

Nguồn: xóa xăm

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *