Chuyên gia giải đáp: Phun xăm thêu lông mày có đau không?

Câu hỏi: Chào chuyên viên tư vấn, lông mày của tôi vừa nhạt vừa không có dáng nên lần nào ra đường lại phải tốn rất nhiều thời gian cho việc trang điểm. Vậy nên, Tôi đang có dự định làm lông mày nhưng lại đang lo lắng không biết phun xăm lông mày có đau không? Mong được nhận lời tư vấn từ chuyên viên. Tôi xin cảm ơn.(Nguyễn Thị Măng, 23 Tuổi, Quận 12 Hồ Chí Minh).

Trả lời: Chào bạn Nguyễn Thị Măng!

Cảm ơn bạn quan tâm và tin gửi những thắc mắc tới chuyên mục tư vấn thẩm mỹ viện Ngọc Dung về câu hỏi của bạn là phun thêu xăm lông mày có đau không? Chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Phun thêu xăm lông mày có đau không? Và sử dụng công nghệ gì?

chuyen-gia-giai-dap-phun-theu-xam-long-may-co-dau-khong

Dịch vụ làm đẹp lông mày vẫn là trào lưu gây sốt hiện nay, với những dáng chân mày đẹp quyến rũ giúp chị em luôn tự tin nổi bật ở mọi nơi, chính vì vậy mà từ khóa thêu lông mày có đau không? Và sử dụng công nghệ gì được nhiều chị em tìm kiếm tại google.

Phun xăm lông mày là phương pháp làm đẹp lông mày với kỹ thuật hiện đại từ hàn quốc, sử dụng dụng cụ phun xăm tiên tiến nhất với đầu kim xăm siêu nhỏ có độ sâu 0,22mm chỉ có tác động bên ngoài lớp biểu bì da. Được dùng loại mực xăm được nhập trực tiếp tại hàn quốc – Nơi xứ sở kim chi nỗi tiếng nhờ làm đẹp trên thế giới, màu mực có độ bên độ bám lâu giúp cho lông mày có khi được vĩnh viễn, tươi, khó mà trôi màu.

Sau khi phun thêu xăm lông mày có đau không?

Đối với trường hợp lông mày nhạt màu, ngắn như bạn nguyễn thị măng thì phun xăm hay phun thêu lông mày là giải quyết khắc phục hiệu quả nhược điểm trên nhé!

chuyen-gia-giai-dap-phun-theu-xam-long-may-co-dau-khong-1

Còn với vấn đề bạn lo lắng phun thêu xăm lông mày có đau không thì chúng tôi xin khẳng định chắc chắn rằng với kỹ thuật phun thêu chân mày tại thẩm mỹ viện tốt nhất là Ngọc Dung, Bạn hoàn toàn không gặp đau đớn trong quá trình thực hiện.

Tại sao phun thêu xăm lông mày tại thẩm mỹ viện Ngọc dung lại không gây đau đớn.

Hiện nay. Thẩm mỹ viện ngọc dung đang có ứng dụng công nghệ phun xăm thêu lông mày của hàn quốc. Đây là phương phaps thêu nên từng sợi lông mày mỏng, mền mịn như thật bằng kỹ thuật phun thêu có dạng như cây bút mực điều được gắn những mũi kim siêu nhỏ 0.2mm. Mũi kim này chỉ tác động vào lớp thượng bì của tế bào da nên hạn chế tối đa tình trạng chầy xước hay chảy máu đảm bảm an toàn và không đem lại đau đớn cho bạn.

chuyen-gia-giai-dap-phun-theu-xam-long-may-co-dau-khong-2

Mực phun thêu được sử dụng là loại mực nhập khẩu chiết khấu từ các thảo được thiên niên nên không gây dị ứng mẩn ngứa rát hay sưng tấy gây tình trạng đau sau khi phun thêu xăm.

Bện cạnh đó trước khi tiến hành thêu chân mày các chuyên viên sẽ thực hiện sát khuẩn và bôi gel gây tê vùng chân mày rồi mới thực hiện kỹ thuật phun xăm thêu lông mày nhé.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *