Điêu khắc lông mày 3d là gì? và ở đâu đẹp

Điêu khắc lông mày 3d ở đâu đẹp thì trước tiên bạn phải biết điêu khắc lông mày 3d là gì?. Cùng với sự phát triển của kỹ thuật thẩm mỹ, điêu khắc lông mày 3d trở thành xu hướng mới được đông đảo giới trẻ ưa chuộng nhất hiện nay.

dieu-khac-long-may-3d-o-dau-dep-1

Điêu khắc lông mày 3d là gì?

Điêu khắc lông mày 3đ là phương pháp điêu khắc tạo sợi lông mày thành 3d với từng sợi lông mày mỏng mịn đc tỉ mỉ tạo đường nét mới cho lông mày.

Ưu điểm việc điêu khắc lông mày 3d tại ngọc dung

  • Giúp lông mày đẹp tự nhiên nhất

Với kỹ thuật điêu khắc, sử dụng đầu kim phun xăm rồi được di chuyển nhẹ nhàng trên bề mặt da của K/H, mực được phun ra theo dạng sợi lông mày xuôi về phía đuôi mắt tạo lên độ tự nhiên, sống động ý như thật.

  • Không đau, rát

Với xa các kỹ thuật phun xăm trước đây, điêu khắc 3đ được sử dụng mũi kim đâu xuyên qua lớp thượng bì của da, cây phun thêu được di chuyển liên tục và rút ngắn rất nhiều thời gian hạn chế xâm lấn, không đau, rát cho K/H.

  • Hiệu quả rất lâu dài

Điêu khắc 3đ được sử dụng chất liệu mực rất tốt nên có độ bền cao và hiệu quả đến 4 đến 7 năm nhé.

Quy trình điêu khắc lông mày 3d

dieu-khac-long-may-3d-o-dau-dep-2

  • Bước 1:

Chuyên viên thẩm mỹ sẽ đo và phác thảo hình dáng lông mày để tạo hình dáng và tự vấn khách hàng và mầu sắc lông mày sao cho phù hợp.

  • Bước 2:

Trước khi thực hiện điêu khắc 3đ, nhân viên sẽ tiến hành vệ sinh và sát khuẩn vùng lông mày làm sao cho đủ để đảm bảo trong quá trình điêu khắc 3d an toàn nhất.

  • Bước 3:

K/H không thấy đau đớn trong quá trình điêu khắc bởi vì bác sĩ sẽ tiến hành gây tê bằng nước xoa vùng lông mày xong sẽ tiến hành theo khuân mẫu đã được nhân viên phác thảo.

Kết quả điêu khắc lông mày 3d trước và sau.

 dieu-khac-long-may-3d-o-dau-dep-3

Đường lông mày là điểm nhấn tạo nên sức hút trên khuôn mặt của người phụ nữ. Điêu khắc chân mày 3d tphcm là tạo sợi lông mày 3d giúp bạn sở hữu đôi lông mày thanh tú giúp gương mặt sáng và sang hơn dù không cần trang điểm cầu kỳ cho đôi lông mày hoặc bạn cũng có thể tham khảo thêm điêu khắc lông mày 6d

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *