Đôi điều về phun xăm môi có hại cho con người không?

Phun môi có hại không và xăm môi có hại không cũng như tác hại của phun xăm môi là 1 trong vô vàn câu hỏi thắc mắc mà chị em gặp phải khi chuẩn bị đi phun xăm môi thẩm mỹ.

Định nghĩa việc lợi hay hại?

Lợi hay hại ở đây chính là việc một sự việc hay hiện tượng nào đó, tác động lên chủ thể một cách có chủ đích hoặc không chủ đích, chủ quan hay khách quan, có định trước hoặc không định trước..mà nếu sự việc đó làm cho chủ thể ko thiệt hại gì thì được gọi là có lợi, còn nếu làm cho thủ thể mất mát, thiệt hại hay gặp một vấn đề nào đó không có lợi thì được gọi là có hại.

Hại ở đây chính là làm cho chủ thể không ổn một chút nào, đó là chưa kể gây ra những mất mát cho chủ thế.

phun-xam-moi-co-hai-khong-3

Phun môi có hại không?

Phun môi có hại là sao?

Phun môi có hại không? Sẽ là có hại nếu việc phun môi gây ra những tình trạng như: làm cho màu môi nhợt nhạt hơn, gây ảnh hưởng tới sức khỏe cho người đi phun môi về lâu dài, hay việc gây nguy hiểm đến tính mạng của người đi xăm môi thẩm mỹ… thì được gọi là phun môi có hại.

Tuy nhiên, phun môi là kỹ thuật vô cùng đơn giản trong việc làm đẹp đôi môi mà hầu hết các thẩm mỹ viện cả thế giới áp dụng chứ không riêng gì Việt Nam. Việc sử dụng công nghệ phun môi thẩm mỹ chính là việc làm cho đôi môi hồng hào, quyến rũ mà không cần phải sử dụng son môi.

Đôi khi người ta, còn sử dụng phun môi để tạo hình cho môi dày thành môi mỏng, môi mỏng thành môi dày, môi nhỏ thành môi to mọng, căng tròn…nên có thể thấy việc phun môi có hại không là không hề có vì nó không gây bất cứ một tác hại nào cho chủ thể phun môi cả đúng không nào?

Tuy nhiên, trả lời cho câu hỏi xăm môi có hại không thì đây lại là một vấn đề khác nữa nhé. Hãy thử tượng tượng nếu một người nào đó áp dụng công nghệ xăm vào việc tạo màu cho môi thì thế nào nhĩ? Hơi kinh đúng không nào? Trước đây, khi công nghệ phun rơi chưa ra đời, thì người ta sử dụng công nghệ xăm môi để làm hồng môi tự nhiên đó. Tuy nhiên, do sử dụng kim xăm to, và làm bằng máy móc công nghệ không hiện đại, hoặc sử dụng xăm môi bằng tay nên gây ra tổn thương không lường trước cho môi. Nên gây ra các tình trạng như xăm môi bị sưng, phun môi không đều màu, xăm môi bị mụn nước…

Do đó, câu trả lời cho câu hỏi là xăm môi có hại không là có nhé các bạn. Nên chỗ nào còn sử dụng kỹ thuật xăm môi thẩm mỹ thì các bạn đừng nên làm ha.

Phun xăm môi có hại không, giải đáp từ chuyên gia

Phun xăm môi có hại không, giải đáp từ chuyên gia

Tại sao lại có tên phun xăm môi thẩm mỹ?

Tại sao lại có tên phun xăm môi thẩm mỹ trong khi hầu hết các thẩm mỹ viện bây giờ không còn sử dụng kỹ thuật xăm môi nữa? Đơn giản là rất rất nhiều người, nhiều khách hàng không phân biệt được 2 công nghệ phun môi và xăm môi.

Và do phun môi được phát triển dựa trên nền tảng xăm môi, nên nhiều người vẫn đánh đồng 2 kỹ thuật này là một. Đặc biệt, đối với cách khách hàng ở miền Bắc và ở tỉnh hay sử dụng thuật ngữ xăm môi hơn là phun môi.

Nguồn: http://mvccy.com/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *