Sử dụng thuốc lá điện tử IQOS có tốt không?

Dùng thuốc lá điện tử có tốt không?

Bạn là người còn khá nhiều thắc mắc về thuốc là điện tử ? bạn không biết dùng  thuốc lá điện tử có tốt hay không ? Chúc mừng đã tìm đúng nơi để giúp bạn giải đáp thắc mắc rồi nhé .

Thuốc lá điện tử ( IQOS ) được nghiên cứu và phát triển bởi tập đoàn thuốc lá lớn nhất thế giới – Philip Morris ( Hãng sở hữu các nhãn hiệu thuốc lá nổi tiếng) , nhằm phục vụ cho những khách hàng:

Giải pháp cho người muốn bỏ thuốc lá truyền thống.

Người dùng đã nhìn nhận thấy được rằng thuốc lá truyền thống rất độc hại cho sức khoẻ nhưng khó rời bỏ . Chính vì vậy , họ đã tìm đến với thuốc lá điện tử . Thuốc lá điện tử không có chứa những hoá chất độc hại có trong thuốc lá truyền thống, không nhựa cây, không độc tố gây ung thư như trong thuốc lá.

Đặc biệt, thuốc lá điện tử IQOS sử dụng thuốc lá thật nhưng nhờ công nghệ hóa hơi IQOS loại bot được 95% các hóa chất độc hại. Điều đó có nghĩa là bạn không cần phải tiếp xúc với hơn 4000 hoá chất độc hại trong đó có chứa hơn 40 chất gây ung thư mà vẫn được cung cấp  nicotine đầy đủ,. Và người sử dụng cũng có thể sử dụng thuốc lá điện tử như thói quen hút thuốc bình thường nhưng lại không độc hại.

Chet vi su dung thuoc la

Nhiều người chết vì sử dụng thuốc lá hàng năm

Không gây mùi , không ảnh hưởng đến người xung quanh

Người dùng  lo ngại về việc thuốc lá truyền thống ảnh hưởng tới mọi người xung quanh và thậm chí ảnh hưởng đến chính con cái của họ. Giờ thì không phải lo ngại gì rồi nhé .

Khi sử dụng thuốc lá điện tử IQOS, chúng ta có thể dùng ở bất kỳ nơi nào mà không phải lo lắng khói thuốc. Một điểm rất quan trọng là khói của thuốc lá điện tử IQOS tan rất nhanh, không ám mùi lâu như thuốc lá, và mùi hương của thuốc lá điện tử rất dễ chịu.

>> Có thể bạn cần xem video hướng dẫn cách sử dụng IQOS

Giúp tiết kiệm tiền so với thuốc lá truyền thống

Khi sử dụng thuốc lá truyền thống, bạn sẽ phải tiêu tốn ít nhất vài chục nghìn mỗi ngày cho mỗi gói thuốc. Số tiền ấy có thể lên đến hàng triệu đồng trong một thời gian ngắn và gây nguy hại cho những người xung quanh. Với số tiền ấy, bạn chỉ cần tốn một khoản tiền đầu tư ban đầu cho các dụng cụ thuốc lá điện tử, tuy nhiên thời gian sử dụng và những lợi ích mang lại mà thuốc lá điện tử có thể nhiều hơn hẳn so với thuốc lá truyền thống. Theo một nghiên cứu cho thấy, chi phí sửa chữa mà thuốc lá điện tử sẽ giúp chúng ta tiết kiệm hơn 78% so với thuốc lá truyền thống.

Chắc hẳn, bạn đã không còn mơ hồ về dùng thuốc lá điện tử có tốt không nữa. Không chỉ dừng lại ở đó, thuốc lá điện tử còn có nhiều ưu điểm nổi bật khác mà bạn sẽ biết ngay sau đây thôi.

Sử dụng IQOS có tốt không

Một vài ưu điểm để biết sử dụng IQOS có tốt không

Ưu điểm của thuốc lá IQOS Việt Nam:

Thuốc lá IQOS Việt Nam là sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản của VIOQS. Với những ưu điểm nổi bật sau:

  • Thời trang và cá tính:

Trên thị trường hiện nay, thuốc lá điện tử có rất nhiều màu sắc mẫu mã cá tính.  Bạn có thể sử dụng màu sắc theo ý thích và làm gì mình thích với thuốc lá điện tử. Khi phải ra đường, bạn sẽ không phải phiền hà với đống bao thuốc và đống bật lửa. Bạn chỉ cần mang bộ sạc và tẩu thuốc.

  • Không có đốm tàn trên đồ dùng:

Chắc chắn có không ít lần đồ dùng trong nhà bạn lốm đốm tàn thuốc vì chúng ta sơ ý phải không nào. Hãy dùng ngay thuốc lá điện tử để chấm dứt sự khó chịu này nhé! Thuốc lá điện tử IQOS không dùng lửa nên nó không sinh ra bất kì tàn thuốc nào, không gây ô nhiễm. Khi bạn sử dụng xong, bạn có thể bỏ lại điếu thuốc vào trong túi và vứt đi ở khu vực không có thùng rác. Không như thuốc lá truyền thống, khi sử dụng sinh ra tàn và còn đầu lọc sau khi hút.

  • Hàng tốt được sản xuất từ nơi tốt

Thuốc lá điện tử IQOS là sản phẩm vượt trội qua sự dày công nghiên cứu của các chuyên gia đến từ Philip Morris – Tập đoàn thuốc lá lớn nhất thế giới. Vì vậy mà sản phẩm đã được kiểm định về chất lượng và độ an toàn cho người dùng. Còn gì bằng khi sở hữu một sản phẩm vừa thời thượng lại tốt cho sức khỏe phải không nào?

Dùng  thuốc lá điện tử có tốt hay không ? Câu hỏi này sẽ không còn nằm trong suy nghĩ của bạn nữa . Nó sẽ không làm bạn suy nghĩ nhiều nữa nhé. Chúc bạn sẽ sở hữu một sản phẩm tốt . Cảm ơn bạn !

Các bạn có thể truy cập trang web https://iqoschinhhang.com để biết thêm thông tin chi tiết.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *