Giải thích việc dặm lại môi có đau, có sưng không?

Phun môi bao lâu cần dặm lại màu môi hay lúc nào cần phun môi lần hai sau khi đã phun môi lần một cũng là 1 thắc mắc mà sau lúc phun xăm môi thẩm mỹ chị em thường câu hỏi nhất.

Hôm nay, www.mvccy.com sẽ trả lời câu hỏi phun môi có giữ được lâu không và sau lúc phun bao lâu thì dặm lại môi giúp chị em an tâm làm cho đẹp. Sở hữu công nghệ phun thêu hiện đại, phái đẹp sẽ nhanh chóng có đôi môi tươi tỉnh, hồng hào mà ko cần sử dụng son.

Định nghĩa về công nghệ phun xăm môi thẩm mỹ:

Phun môi là công nghệ làm đẹp đương đại được chị em tuyển lựa thay thế cho các thỏi son đựng chì độc hại. Ngoài ra, phun môi dù là kỹ thuật làm đẹp môi tiên tiến và hiện đại nhất giúp màu môi ko phai theo thời kì, nhưng phun môi cũng chẳng thể giữ được màu vĩnh viễn, sau 1 thời gian, môi sẽ nhạt màu và bạn có thể phun môi lần hai.

Dặm lại môi có đau không?

Dặm lại môi có đau không?

Dặm lại môi là gì?

Phổ quát chị em lo âu sau lúc phun môi sẽ lên màu ko được như ý, quá nhạt hoặc bị lấm tấm do trục đường phun môi không đều màu. Điều này quả là đáng buồn và khiến cho phái đẹp e sợ, chưa dám quyết định đi phun vì sợ đôi môi bị xấu hơn. Tuy nhiên, chị em đừng quá lo âu vì thiếu sót này mang thể được giải quyết 1 bí quyết nhanh chóng.

Dặm lại môi là phương pháp nhằm giúp tạo lại màu môi phát triển thành đều và đậm màu hơn. Lần phun thứ 2 này cũng tiêu dùng công nghệ phun như lần đầu nên không mang gì khác nhau, rất an toàn, chóng vánh và không gây đớn đau hay khó chịu.

Trường hợp nào cần dặm lại môi?

  • Môi sau khi phun lên màu ko đều, bị lốm đốm, chỗ có chỗ không
  • Môi lên màu nhạt so có màu các bạn đã chọn lựa trước ngừng quy trình phun môi.
  • Có phổ biến người mua sợ phun lần đầu bị đậm màu nên đề nghị phun nhạt, sau đó ví như thích đậm hơn có thể tới phun lại.
  • Môi sau một thời gian dài bị phai màu, mất màu cần phun môi lần hai.

Sau lúc phun bao lâu thì cần dặm lại môi?

Thời kì sau lúc phun lại môi tùy thuộc vào tình trạng môi của mỗi người mua. nếu như phun dặm lại môi sau khi phun vì môi lên màu chưa đều hoặc bị nhạt màu thì sau 1-2 tháng bạn với thể đến trọng điểm đã phun trước chậm triển khai để chuyên viên thăm khám và tiến hành dặm lại môi. Và quan trọng nhất là dặm lại môi không đaudặm lại môi không sưng nên các chị em đừng sợ nhé.

Nếu trường hợp môi phun sau 1 thời gian dài bị xuống màu thì lúc nào bạn cũng với thể phun môi lần 2 để lấy lại vẻ tươi tỉnh cho đôi môi. Tùy vào công nghệ phun cùng chất lượng mực tại mỗi hạ tầng, môi sẽ bị nhạt màu sau 1-3 năm.

Thứ tự và quy trình dặm lại môi

Bước 1: Thăm khám và giải đáp

Chuyên viên sẽ thăm khám trạng thái môi, xem lại thủ tục người dùng nếu như mới phun trước chậm tiến độ để biết được màu môi đã chọn để tiến hành phun lại. giả dụ người dùng phun lại sau thời gian dài thì tư vấn màu môi thích hợp cho từng người.

Bước 2: Pha màu và cho khách rà soát dụng cụ phun

Công nghệ viên sẽ tiến hành pha màu theo chọn lựa trước Đó và đưa dụng cụ phun mới để người dùng kiểm tra.

Bước 3: khiến cho sạch môi và bôi tê

Môi được làm sạch và bôi tê để khách hàng cảm thấy dễ chịu trong giai đoạn phun, đảm bảo môi lên màu đẹp

Bước 4: Tiến hành phun môi

Kĩ thuật viên tiến hành phun môi lần 2, đi kim nhẹ nhõm đảm bảo tuyến phố phun đều, đẹp.

Bước 5: kết thúc trật tự

Công nghệ viên khiến sạch môi và dặn dò các bạn cách thức coi ngó môi tạ nhà sau lúc phun.

Dặm lại môi ở đâu đẹp và giá thành hợp lý?

Phun môi lần 2 có sưng không

Phun môi lần 2 tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung với công nghệ Charm môi baby

Dặm lại môi ở đâu đẹp và giá tiền hợp lý cũng chính là nghi vấn phun môi thẩm mỹ ở đâu đẹp của các chị em. Chậm tiến độ là chị em cần tậu 1 nơi phun môi uy tín để trao niềm tin vẻ đẹp đôi môi của mình cho họ. Bạn mang thể đọc bài viết phun môi ở đâu đẹp của chúng tôi đã đăng trước đây để với thể quyết định 1 phương pháp xác thực nhé.

Nguồn: Internet!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *