Học cách kẻ chân mày ngang “kiểu mới”: Như chơi kẻ

Thanh niên Hàn Quốc lại tiếp tục “update” cho chân mày ngang lên một diện mạo mới: vẫn là dáng ngang thú vị, nhưng nhẹ nhàng và tình cờ hơn toàn bộ.

hoc-cach-thuc-ke-long-may-ngang-kieu-moi-nhu-choi-ke-2

Trào lưu lông mày ngang (hay chân mày thẳng) rõ ràng là vẫn chưa hề giảm nhiệt chút nào đối sở hữu phái đẹp hiện giờ. không những thế, kiểu kẻ này đôi khi vẫn “phản tác dụng” vì dáng chân mày ngang, to bản với tone màu nâu dễ phát triển thành lệch tông hoàn toàn sở hữu màu tóc hay mắt của người châu Á. Chưa nhắc tới việc nó còn khó mang thể mang đến cho bạn gái vẻ mặt tình cờ, nhẹ nhàng, nhất là khi bạn “mê mẩn” dáng lông mày ngang to bản hay đuôi thẳng tắp. Chính vì lí do này, Anh chị em trẻ xứ Hàn lại tiếp tục “update” cho chân mày ngang lên một dung mạo mới: vẫn là dáng ngang thú vị, nhưng nhẹ nhõm và bất chợt hơn phần đông. Thậm chí nhìn qua, lông mày bạn trông sẽ như thường kẻ dù rằng nó đang có dáng rất “chuẩn” rồi ấy nhé!

Vẫn giữ dáng lông mày ngang cơ bản…

… nhưng trông lông mày của bạn sẽ tự nhiên và thư thái hơn phần đông.

Cùng học theo chỉ dẫn dưới đây nhé!

hoc-cach-thuc-ke-long-may-ngang-kieu-moi-nhu-choi-ke

Bước 1: sử dụng gel dạng chì ko màu (Eyebrow Shaper) để tạo dáng cho các sợi chân mày thẳng và đều hơn. Sau lúc những sợi lông mày đã vào dáng gọn gàng, tiêu dùng dao cạo cạo đi những sợi lông thừa để tạo dáng chân mày ngang thon.

Bước 2: tiếp tục tiêu dùng mascara tạo dáng chuốt nhẹ theo đúng chiều ngang của chân mày. Riêng có chút phần đầu lông mày, bạn chuốt theo chiều dọc.

Bước 3: sử dụng chì màu đen kẻ chân mày (tốt nhất là bạn nên tiêu dùng bút sở hữu phần đầu vuông để dễ kẻ đúng dáng lông mày ngang nhất). Sau lúc kẻ xong, hãy nhớ tiêu dùng thanh hao tán đều màu chì trên lông mày để tạo độ nhạt và tự nhiên chuẩn mực.

hoc-cach-thuc-ke-long-may-ngang-kieu-moi-nhu-choi-ke-1

Bước 4: tiêu dùng bút che thiếu sót (hoặc bút highlight gam màu không quá sáng so mang da) rồi kẻ viền ngoài phần lông mày vừa kẻ. Sau chậm tiến độ sử dụng chổi lông nhỏ tán đều. phương pháp này sẽ khiến cho chân mày bạn lên dáng rõ hơn, song song che được những thiếu sót như lỗ chân lông lớn vòng quanh vùng mắt.

Kiểm tra lại và cạo bớt đi các sợi lông mày nhỏ bị lệch ra ngoài trong công đoạn kẻ. Vậy là bạn đã hoàn tất cặp lông mày ngang “tự nhiên như chơi kẻ” cho mình rồi đấy!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *