Hướng dẫn cách vẽ chân mày bằng bút chì siêu dễ

Đa dạng bạn gái khi trang điểm vẫn thường quên kẻ chân mày vì nghĩ rằng ko cấp thiết. không những thế, hàng lông mày đẹp được cẩn thận sẽ làm cho khuôn mặt sắc nét hơn, và khiến lớp trang điểm thêm phần cún hút. ví như hàng chân mày quá mờ nhạt thì khuôn mặt.

huong-dan-cach-ve-chan-may-bang-but-chi-sieu-de-2

Phổ biến bạn gái khi điểm trang vẫn thường quên kẻ lông mày vì nghĩ rằng ko cần thiết. ngoài ra, hàng chân mày đẹp được chu đáo sẽ làm cho khuôn mặt sắc nét hơn, và làm cho lớp điểm trang them phần cún hút. nếu cạo lông mày quá mờ nhạt thì khuôn mặt của bạn sẽ không đẹp. cách thức vẽ lông mày bằng bút chì là bí quyết nhanh và thuần tuý nhất để với hàng chân mày đẹp. tuy nhiên việc kẻ lông mày như ý với màu đậm nhạt đúng phom và dáng lông mày chuẩn theo bộ mặt là điều không phải dễ. cho nên, sau đây là gợi ý hai cách vẽ chân mày mà các chuyên gia trang điểm nhiều năm kinh nghiệm san sẻ.

Dùng khuôn tạo chân mày

Dùng cọ hoặc lược nhỏ để chải theo hướng chân mày mọc để định vị lông mày gọn gàng và tỉa hoặc cạo những sợi lông thừa ở phần trên và phần dưới lông mày.

huong-dan-cach-ve-chan-may-bang-but-chi-sieu-de

Sau chậm tiến độ, bạn sử dụng phấn bột vẽ chân mày hoặc đặt khuôn lên lông mày là chọn lựa loại khuôn thích hợp mang dáng lông mày và sử dụng bút chì kẻ chân mày vẽ theo khuôn.

Tự kẻ phom

Tiêu dùng chì kẻ mày sáng hơn màu chân mày một tí và phác thảo các nét nhẹ và cong đều ở phần dưới chân mày ở cả hai bên.

Sau ngừng thi côngĐây kẻ nhẹ đường trên chân mày, tạo khuôn và định hình dáng chân mày rồi sử dụng chì tô đậm phần giữa lông mày để lông mày đều màu và trông đậm hơn.

huong-dan-cach-ve-chan-may-bang-but-chi-sieu-de-6

Chung cuộc hãy tỉa những sợi lông thừa để lông mày gọn ghẽ, sáng và rõ nét hơn.

Sau lúc đã với dáng chân mày chuẩn thì bạn hãy tô đậm lại con đường viền và dùng cọ kẻ chân mày chải đều phấn cùng tone màu với chì trong khoảng giữa ra đến đuôi.

Hai cách vẽ lông mày bằng bút chì trên hơi đơn giản nhưng giả dụ bạn ko đủ khéo tay thì khó với thể khiến cho được đẹp như ý. Hoặc bạn với thể thực hành phun thêu chân mày đẹp để sở hữu dáng lông mày đẹp như ý mỗi ngày mà chẳng cần điểm trang. Hãy tham khảo khoa học điêu khắc lông mày 3D tại Thẩm mỹ viện Đông Á để trải nghiệm kỹ thuật làm cho đẹp đang cực hot hiện tại.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *