Hướng dẫn phương pháp kẻ chân mày ngang bằng chì đẹp tự nhiên.

Kẻ lông mày ngang bằng chì như thế nào? phương pháp để tiện lợi mang đôi chân mày ngang đẹp trùng hợp không cần cạo chân mày chính là vẽ, kẻ lông mày ngang bằng chì. không những thế, việc kẻ chân mày ngang bằng chì đẹp như ý mang màu đậm nhạt đúng phom và dáng lông mày ngang chuẩn theo bộ mặt là điều không hề tiện lợi.

Phương pháp kẻ chân mày ngang bằng chì là bí quyết chóng vánh và đơn giản nhất để sở hữu hàng chân mày đẹp. không những thế để kẻ chân mày ngang bằng chì như ý bạn cần tuân thủ theo những bước sau. Dưới đây là gợi ý hai cách thức kẻ lông mày ngang bằng chì mà những chuyên gia trang điểm khiến cho đẹp chuyên nghiệp chia sẻ.

cach-ke-chan-may-dep-nhu-tranh-cho-ban-gai-2

Khuôn cạo lông mày – người bạn đường đắc lực

Cách kẻ lông mày ngang bằng chì sở hữu khuôn cạo lông mày như thế nào? Bạn mới “ bập bõm” điểm trang hoặc ko khéo kẻ lông mày hay tay bạn không thuận để kẻ đều cả hai hàng chân mày ngang , khuôn tạo chân mày sẽ khắc phục phần lớn vấn đề của bạn. Đây là bí quyết kẻ chân mày ngang bằng chì đẹp, đều và thuần tuý nhất.

Thực hiện kẻ lông mày ngang bằng chì với khuôn cạo chân mày

Kẻ lông mày ngang bằng chì mang khuôn cạo lông mày rất đơn giản. Bạn chỉ cần thực hành kẻ lông mày ngang bằng chì theo những bước sau:

bi-kip-ke-long-may-ngang-khong-lo-bien-thanh-sau-rom-2

– Định vị chân mày gọn gàng bằng cách thức dùng cọ hoặc lược nhỏ chải theo hướng lông mày mọc. Tỉa hoặc cạo những sợi lông thừa ở phần trên và dưới lông mày.

– Chọn lựa mẫu khuôn lông mày ngang thích hợp rồi đặt khuôn lên lông mày và sử dụng bút chì kẻ chân mày vẽ theo khuôn để hoàn tất bước kẻ chân mày ngang bằng chì đơn thuần.

Kẻ lông mày ngang bằng chì có khuôn là biện pháp an toàn và hoàn hảo giúp bạn kẻ lông mày ngang đều và đẹp như ý. mang khuôn lông mày ngang từ các nhãn hiệu mỹ phẩm cao cấp, bạn sẽ mang hàng lông mày ngang bất chợt làm bằng lòng tuyệt đối với dáng chân mày đẹp như vẽ.

Phương pháp kẻ lông mày ngang bằng chì thứ 2 này đòi hỏi sự khéo tay và tính tế. ví như bạn là người khéo léo và tỉ mỉ hãy chọn phương pháp kẻ lông mày ngang bằng chì này nhé. cùng thực hành kẻ chân mày ngang bằng chì nào!

hoc-cach-thuc-ke-long-may-ngang-kieu-moi-nhu-choi-ke

Phương pháp kẻ chân mày ngang bằng chì: Khéo tay và tỉ mỉ

– Dùng chì kẻ mày sáng hơn màu chân mày một tí, tạo các nét nhẹ và cong đều ở phần dưới lông mày ở cả 2 bên rồi kẻ nhẹ trục đường trên chân mày, tạo khuôn và định hình dạng lông mày ngang.

Tiêu dùng chì tô đậm phần giữa chân mày giúp chân mày đều màu và trông đậm hơn. Tỉa bớt những sợi lông thừa để chân mày gọn gàng, sáng và sắc nét hơn.

– Tô đậm lại tuyến phố viền, sử dụng cọ kẻ lông mày ngang chải đều phấn cộng tone màu sở hữu chì từ giữa ra đến đuôi ( cầm tương đối nghiêng mẫu cọ giúp phấn vào khuôn mày và đều hơn). Đầu cọ nhọn để viền những nét mảnh ở phần đuôi lông mày.

cach-ve-chan-may-ngang-han-quoc-tuyet-dep-cho-ban-gai

– Đánh nhẹ và đều có phần đầu chân mày bằng phấn tone màu sáng hơn.

– Tiêu dùng tăm bông lau nhẹ phần phấn bị lem.

– Để chân mày nổi trội và sắc nét, bạn tiêu dùng kem màu nude để làm sáng da vùng chân mày kết thúc giai đoạn kẻ chân mày ngang bằng chì.

phương pháp kẻ lông mày ngang bằng chì này đòi hỏi sự kĩ càng và khéo tay khiến bạn phải rất kỳ công nhưng sẽ mang đến cho bạn hàng lông mày ngang đẹp tuyệt hảo như những ngôi sao Hàn Quốc.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *