Kinh nghiệm cho biết khi xóa xăm chân mày tại thẩm mỹ viện

Chỉ mất khoảng 3 lần xóa xăm chân mày, mình phải kiêng ăn đồ gây lồi sẹo trong 10 ngày đầu. Vì có đôi mày ngày rất rậm và hai bên lệch nhau từ bẩm sinh nhìn rất mất cân đối. do vậy, mình vô cùng tự ti và quyết định đi thêu chân mày.

kinh-nghiem-xoa-xam-long-may-trong-90-ngay

Ngoài ra đến thẩm mỹ viện, mình quyết định thêu

Nhưng họ vẫn không vẽ cho mình đều hai bên. xuất xứ họ bảo do xương chân mày của mình không đều nên không thể vẽ đều được. Mình cứ nghĩ, cứ thêu một con đường cho đỡ thời gian trang điểm mỗi ngày. Nhưng lúc làm cho xong về, mình vẫn thấy lông mày quá lệch và nhìn quá xấu. Mình trở nên rất khổ cực vì bộ chân mày này.

Mình đã qua bệnh viện để xóa thêu chân mày. Cứ nghe nói công nghệ mới Laser nên sẽ ko chảy máu, ko đau. ngờ đâu làm cho xong, hai chân mày của mình vừa chảy máu vừa rỉ dịch nhìn thảm thương luôn.

Đã mang một thời kì dài mình không dám ra con đường và mỗi ngày bôi thuốc tra mắt mỡ suốt cho mau lành. vậy mà hai tuần trôi qua vẫn chưa sở hữu dấu hiệu gì khả quan. Mình càng ngày càng khổ tâm và trong đầu cứ nghĩ phương pháp mua địa chỉ nào uy tín để đi xóa xăm chân mày.

Không chịu nổi tình trạng trên, mình đã đi đến bệnh viện Da liễu xóa thêu chân mày. đến giờ mình mới chỉ xóa thêu được khoảng 3 tuần nhưng cơn ác mộng về thêu chân mày của mình đã ko còn nữa. Ơn trời, mình đã khởi đầu cải thiện hơn sau khi phun thêu bị hỏng mày ngài.

kinh-nghiem-xoa-xam-long-may-trong-90-ngay-1

Ban đầu sau khi xóa thêu chân mày

Lông mày của mình chuyển sang màu nâu đen. 3 tuần sau thêu xóa lần 1, khi này lông mày chuyển sang màu nâu. quá trình đầu, khi mới làm cho xong, lông mày vẫn rỉ dịch chảy máu. Nhưng sau khoảng 10 ngày thì tróc rất đỗi mài.

Lần hai xóa thêu lông mày của mình là thời điểm 1 tháng sau xóa lần 1: lúc này chân mày chuyển sang màu đỏ. Ở lần này, lông mày không bị rỉ dịch phổ quát.

Lần 3 mình thực hiện là 1 tháng sau lần 2: hiện nay, lông mày của mình vừa xóa xong lần 3 khoảng 1 tuần. Ở lần 3 này, mìn ko thấy lông mày rỉ dịch nhưng sưng và đóng mài. các chỗ đã tróc mài ra mình thấy chuyển sang màu đỏ rất nhạt. Mình nghĩ làm 1-2 lần nữa là xong hoàn toàn.

Chỉ cần khoảng 3 lần xóa thêu chân mày, mình phải kiêng ăn đồ gây lồi sẹo trong 10 ngày đầu. Tháng sau làm tiếp nếu chưa đạt đề xuất, giảm thiểu không lột mày vết thương (vết đốt lúc xóa xăm) lúc chưa tróc để hạn chế gây sẹo xấu.

kinh-nghiem-xoa-xam-long-may-trong-90-ngay-2

Mỗi lần đi xóa thêu lông mày sở hữu chi phí từ 1,5 triệu đồng/lần.

Những thầy thuốc cũng cho biết, lông mày xăm hoặc thêu màu đen sẽ xóa tốc độ hơn xăm màu nâu và những màu khác. Ngoài quan tâm tới việc xóa thêu xăm chân mày, mình còn thấy toàn bộ người tới viện để xóa nốt ruồi, bớt sắc tố nữa. do vậy mọi người cứ mạnh dạn như mình đi xóa thêu chân mày ở các nơi chì kẻ lông mày uy tín nhé.

Bởi thực tế, xăm thêu chân mày, các vết mực ăn không sâu đâu. thành ra, nếu màu đen chỉ một lần là hết rồi. Màu nâu như mình thì làm cho 3-4 lần là thành công.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *