Lựa chọn phun môi xí muội giá bao nhiêu là hợp lý?

Phun môi xí muội giá bao nhiêu là hợp lý là điều thắc mặc chính đáng mà chị em cần được trả lời thỏa đáng trước khi lựa chọn phun môi xí muội ở bất cứ thẩm mỹ viện nào? Cùng với phun môi xí muội ở đâu đẹp và phun môi xí muội là gì? Hôm nay, MVCCY sẽ viết chi tiết và giải đáp cho bạn.

Môi xí muội là gì? Nó trông như thế nào?

Môi xí muội là môi sư dụng thủ thuật make up hay tô màu cho đôi môi mà ở đó: lòng môi có màu sắc đậm hơn so với phía viền của chính đôi môi đó. Thủ pháp tạo màu này có thể là sử dụng son môi hay sử dụng công nghệ phun xăm môi hiện đại tại các thẩm mỹ viện.

Môi xí muội trông rất đặc biệt vì hiệu ứng gradient màu sắc. Với những người không biết thì có thể thấy thủ pháp này trông thật đặc biệt và vô cùng phức tạp. Nhưng thực tế thì tạo ra nó đơn giản hơn nhiều so với suy nghĩ.

Môi xí muội là gì

Môi xí muội là gì

Phun môi xí muội là gì?

Phun môi xí muội là kỹ thuật phun môi bằng dụng cụ phun môi hiện đại, kết hợp với đưa mục phun vào lớp thượng bì của môi. Đồng thời, kỹ thuật viên sẽ sử dụng thủ thuật phun màu đậm ở lòng môi và nhạt dần ở khóe môi để tạo ra hiệu ứng Gradient màu sắc trông rất cá tính và chất ở chị em phụ nữ Việt Nam.

Tư vấn phun môi ngay

Tư vấn phun môi ngay

Nhiều chị em ưa chuộng và lựa chọn phun môi xí muội như giải pháp làm đẹp hàng đầu trong vô số các phương pháp phun môi được quảng cáo hiện nay. Và nhờ đó, đưa thuật ngữ “phun môi xí muội” trở nên phổ biến và trở thành phương thức lựa chọn của đa số chị em.

Phun môi xí muội

Phun môi xí muội

Phun môi xí muội ở đâu đẹp?

Câu hỏi phun môi xí muội ở đâu đẹp là điểm đầu tiên mà chị em sẽ tìm hiểu để rà soát, lựa chọn và điểm mặt gửi vàng. Chính vì điểm cộng tên tuổi, độ lớn thương hiệu, sự chuyên nghiệp và nội dung, hình dảnh cũng như cam kết đăng tải mà chị em sẽ lựa chọn cho mình một cơ sở cảm thấy tin cậy nhất.

Tư vấn phun môi ngay

Tư vấn phun môi ngay

Tại thẩm mỹ viện Ngọc Dung, với hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ. Và là một trong những thẩm mỹ viện độc quyền công nghệ Charm môi Baby tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay. Chúng tôi tự tin là đơn vị ứng dụng công nghệ phun môi đỉnh cao vào phun môi xí muội tuyệt đẹp dành cho chị em. Vì thế, nếu chị em đang tìm câu trả lời cho câu hỏi: “phun môi xí muội ở đâu đẹp” tại Hà Nội, Tp.HCM, Đà Nẵng, Cần Thơ, Nha Trang, Hải Phòng, Vũng Tàu, Biên Hòa và Đak Lak thì có thể chọn thẩm mỹ viện Ngọc Dung nhé.

Phun môi xí muội tại TMV Ngọc Dung

Phun môi xí muội tại TMV Ngọc Dung

Phun môi xí muội giá bao nhiêu tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung?

Phun môi xí muội giá bao nhiêu một lần tại TMV Ngọc Dung – Đó là: 6,000,000 vnđ/lần. Tuy nhiên, chúng tôi thỉnh thoảng vẫn có những chương trình ưu đãi dành cho chị em. Do đó, chị em có thể đăng ký tư vấn và lưu lại thông tin khi call tới HOTLINE: 1800 6377 hoặc để lại thông tin tại Form đăng ký. Khi có chương trình khuyến mãi, chúng tôi sẽ gửi cho khách hàng, để khách hàng có thể tìm được nơi phun môi xí muội với chi phí hợp lý nhất.

Nguồn: http://mvccy.com/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *