Lý giải việc phun xăm môi không lên màu

Phun môi không lên màu có nguyên nhân là gì? Và phun môi không lên màu phải làm sao cũng tương tự như câu hỏi xăm môi không lên màu phải làm sao vậy?

Phun môi là gì?

Phun môi là dịch vụ thẩm mỹ môi mới nhất hiện nay cho nhu cầu làm đẹp môi của chị em. Hầu hết chị em nhà ta đều dùng son môi để làm hồng môi, gây mất thời gian và tốn công to son mỗi khi đi ra ngoài mà không biết rằng, hiện nay đang có một dịch vụ làm đẹp môi với nhiều ưu điểm hơn mà không tốn nhiều thời gian cũng như chi phí. Đó là dịch vụ phun môi thẩm mỹ.

phun-xam-moi-khong-len-mau-phai-lam-sao

Phun xăm môi không lên màu

Phun môi thẩm mỹ là việc sử dụng những đầu kim siêu nhỏ, siêu mềm, siêu mảnh, siêu mịn tác động vào lớp thượng bì của môi, sau đó đưa mực phun môi vào để môi có màu nền hồng hào, đẹp tự nhiên.

Xăm môi là gì?

Xăm môi cũng là một dịch vụ làm đẹp môi tương tự như phun môi, nhưng khác ở chỗ là đây là dịch vụ cổ xưa, lạc hậu và củ kỹ. Nó hoạt động theo cơ chế cũng tương tự như phun môi thẩm mỹ nhưng khác là công nghệ cao không bằng. Ví dụ như: đầu kim xăm thường to hơn, số lượng kim ít hơn, đầu kim không bén bằng nên việc xăm môi gây tổn thương cho môi nhiều hơn.

Do công nghệ không hiện đại bằng phun môi, nên xăm môi dễ gây nên tình trạng xăm môi không lên màu nhiều hơn.

Xăm môi không lên màu là như thế nào?

Xăm môi không lên màu là tình trạng sau khi xăm môi một thời gian, nhưng màu môi vẫn như cũ, hoặc có len nhưng màu vẫn nhợt nhạt không vừa ý như khi được tư vấn hay lên màu nhưng lên màu môi không đều.

>> Gợi ý: đọc thêm bài viết lý do phun môi xong không lên màu

Xăm môi không lên màu thì làm thế nào bây giờ?

Nếu gặp tình trạng xăm môi không lên màu hay phun môi không lên màu làm thế nào thì các bạn đừng lo lắng hay sợ hãi. Đây cũng là tình trạng có thể gặp phải sau quá trình phun xăm môi một thời gian, với tỉ lệ khoảng 2% các ca phun môi thẩm mỹ. Thế nên việc bạn gặp tình trạng phun xăm môi không lên màu thì hãy liên hệ ngay với trung tâm làm dịch vụ cho bạn để được tư vấn và hướng dẫn nhé.

phun-moi-khong-len-mau

Chọn cơ sở phun xăm môi uy tín

Cách hạn chế việc phun xăm môi không lên màu:

Cách hạn chế việc phun xăm môi không lên màu chính là việc tìm kiếm một trung tâm phun xăm môi thẩm mỹ uy tín. Thế nên, bạn hãy lên Google search từ khóa: “phun xăm môi thẩm mỹ ở đâu đẹp” để tìm được một trung tâm thẩm mỹ uy tín nhé. Nếu không bạn có thể xem qua các tiêu chí của một nơi trung tâm thẩm mỹ uy tín đó là:

Địa chỉ phu môi uy tín:

Địa chỉ phun môi uy tín là địa chỉ mà đươc nhiều người biết tới, có hệ thống các chi nhánh trên cả nước và quan trọng là được nhiều người khen ngợi về tay nghề và tâm huyết.

Gợi ý: cách làm môi mỏng đơn giản

Tay nghề phun môi đẹp:

Tay nghề của các nghệ nhân phun môi là điều quan trọng quyết định việc phun môi có lên màu hay không? Do đó, hãy tìm hiểu kĩ xem tay nghề của trung tâm đó good ko nhé.

Công nghệ hiện đại:

Họ đang sử dụng công nghệ gì, công nghệ đó có hiện đại hay không? Hãy tìm hiểu kỹ trước khi đi phun xăm môi nhé.

Nguồn: MVCCY.COM

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *