Mối nguy hiểm khi làm hồng nhũ hoa bằng kem trị thâm

Nhiều chị em đã đua nhau mua các sản phẩm kem trị thâm mà không hề biết rằng cách làm hồng nhũ hoa này tiềm ẩn rất nhiều hiểm họa. Hãy tham khảo bài các viết dưới đây để cân nhắc trước khi quyết định áp dụng phương pháp này.

Làm hồng nhũ hoa bằng kem trị thâm

1. Ảnh hưởng tới tuyến sữa

Nếu bạn áp đang dụng cách làm hồng nhũ hoa bằng kem trị thâm trong thời gian đang cho con bú, thì khả năng bạn bị tắc sữa hay mất hẳn sữa sẽ cao gấp 5 lần so với bình thường.

Thậm chí kể cả khi bạn không sử dụng trong thời gian cho con bú thì việc bạn dùng lâu dài kem trị thâm nhũ hoa có chứa nhiều chất hóa học cũng sẽ ảnh hưởng không tốt tới tuyến sữa.

( Xem thêm : làm hồng nhũ hoa bằng dầu oliu )

2. Gây viêm da

Kem trị thâm có chứa rất nhiều các chất hóa học và bạn hoàn toàn có khả năng sẽ bị dị ứng với một trong số những thành phần đó gây viêm da, dị ứng, kích ứng da.

làm hồng nhũ hoa bằng kem trị thâm

Bởi vậy nếu như bạn vẫn quyết định áp dụng cách làm hồng nhũ hoa này, hãy tìm hiểu thật kỹ càng các thành phần của sản phẩm để tránh gặp phải tình trạng trên. Bên cạnh đó, bạn cũng nên mua những sản phẩm ở địa chỉ uy tín, không nên mua những sản phẩm không rõ nguồn gốc, xuất xứ.

( Xem thêm : Làm hồng nhũ hoa bằng laser )

3. Ảnh hưởng đến khu vực tim

Nhũ hoa rất gần nơi với tim bởi vậy việc sử dụng hóa chất trị thâm quá nhiều lên khu vực này về lâu dài sẽ tác động đến hoạt động của tim. Nếu như bạn chú ý cảm nhận sẽ thấy sau một thời gian áp dụng các cách làm hồng nhũ hoa này, nhịp tim của bạn sẽ đập nhanh hơn so với bình thường.

(Xem thêm : Thu nhỏ núm vú )

Chính vì lý do này, mà bạn không nên lạm dụng hoặc sử dụng lâu dài các sản phẩm kem trị thâm nhũ hoa nhé.

Bạn đang xem chủ đề : Mối nguy hiểm khi làm hồng nhũ hoa bằng kem trị thâm

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *