Nên mua thuốc lá điện tử loại nào tại Việt Nam

Nên mua thuốc lá điện tử loại nào tốt nhất tại Việt Nam?

Nên mua thuốc lá điện tử loại nào tốt nhất luôn là câu hỏi băn khoăn của các tín đồ làn khói trắng. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại thuốc lá điện tử khiến bạn không biết nên mua loại thuốc lá điện tử nào là tốt nhất?

Trên thế giới hiện nay có khoảng 1,3 tỷ người hút thuốc lá. Trung bình mỗi năm có hàng triệu người tử vong do ung thư phổi vì hút thuốc lá truyền thống. Bạn lo lắng và sợ hãi với điều này, nhưng hút thuốc đã trở thành thói quen của bạn?

Thuốc lá điện tử đã giúp hàng triệu người từ bỏ thuốc lá truyền thống và giảm các nguy cơ bệnh tật từ khói thuốc. Tuy nhiên, nó chỉ là giải pháp tạm thời vì chỉ hút các loại tinh dầu, không đủ độ thỏa mãn như thuốc lá truyền thống.
Chúng tôi có giải pháp cho bạn đây, đó chính là thuốc lá điện tử Nhật Bản – IQOS. 

Thuốc lá điện tử IQOS tốt

Thuốc lá điện tử IQOS tốt

Vì sao khi bạn hỏi nên mua thuốc lá điện tử loại nào, câu trả lời lại là IQOS?

Được đầu tư hàng tỷ Đô để nghiên cứu và phát triển bởi tập đoàn thuốc lá lớn nhất trên thế giới_Philip Morris. IQOS được coi là cuộc cách mạng của ngành công nghiệp thuốc lá, là sự giao thoa giữa thuốc lá truyền thống và khoa học công nghệ. Thuốc lá điện tử IQOS có độc hại không là một sản phẩm rất được ưu chuộng tại Nhật Bản. Sự ra đời của sản phẩm này được khuyên dùng và áp dụng phổ biến như một giải pháp  thay thế thuốc lá truyền thống. điều này làm giảm tỷ lệ người hút thuốc và tỷ lệ người mắc bệnh ung thư phổi xuống một con số đáng kể tại Nhật Bản.

Gợi ý: Bạn nên tham khảo bài viết IQOS là gì tại: https://www.linkedin.com/pulse/iqos-l%C3%A0-g%C3%AC-m%C3%A0-nhi%E1%BB%81u-ng%C6%B0%E1%BB%9Di-th%C3%ADch-tran-ph%E1%BB%93n/

Vì sao sản phẩm IQOS được ưu chuộng?

Bởi vì, IQOS là sự kết hợp hoàn hảo giữa điện tử và thuốc lá truyền thống. Nó được khẳng định từ vẻ ngoài thời thượng, đẳng cấp, thiết kế nhỏ gọn sang trọng cho đến chất lượng bên trong. Là dòng sản phẩm sử dụng thuốc lá thật để hút nên bạn sẽ cảm nhận giống như đang hút thuốc lá bình thường. Khói thuốc không có mùi khó chịu, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Để sử dụng thuốc lá truyền thống, bạn cần phải đốt cháy chúng và tạo ra nhiệt độ trên 500oC, quá trình đốt cháy này tạo ra hơn 7.000 các chất hóa học trong đó có Nicotin, Amoniac, Acetone,… Gây ảnh hưởng đến toàn bộ hệ thần kinh, mạch máu, gây ra các bệnh về tim mạch, giảm trí nhớ và khoảng 60 hợp chất gây ung thư. Carbon Dioxide loại hợp chất gây ung thư phổi khiến hàng triệu người chết mỗi năm

Nhưng với IQOS, được thiết kế làm nóng thuốc lá ở nhiệt độ thấp hơn nhiều khoảng 350oC. Nhiệt độ này giúp giải phóng các hương vị đặc biệt của thuốc và giảm đáng kể các hóa chất độc hại, không có sự cháy, tàn tro và đặc biệt nó không sản sinh ra khói khi bạn ngừng hút. Lượng khói mà bạn hút vào và thở ra toàn bộ là hơi nước.
Do đó, bạn có thể hút thuốc lá IQOS ở bất kỳ đâu nơi làm việc, phòng máy lạnh, ô tô mà không cần lo lắng vấn đề sức khỏe và không gây ảnh hưởng đến mọi người xung quanh bạn.

Nên mua thuốc lá điện tử loại nào tốt

Nên mua thuốc lá điện tử loại nào tốt

Còn một điều thú vị nữa đó là, khi bạn hút xong một điếu thuốc, bạn phải nạp điện cho tẩu, điều này mất một chút thời gian. Do vậy, việc bạn hút thuốc liên tục sẽ bị hạn chế, tốt cho sức khỏe. Sản phẩm này rất phù hợp với những người có nhu cầu cai thuốc lá.

Vì những ưu điểm trên mà khi được hỏi nên mua loại thuốc lá điện tử nào tốt nhất hiện nay bạn có thể không ngần ngại mà trả lời ngay là IQOS.

Không chỉ có câu hỏi nên mua thuốc lá điện tử loại nào, mà câu hỏi nên mua ở đâu giá cả hợp lý và đảm bảo hàng chính hãng,.. cũng rất được quan tâm.

Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ giúp bạn, hãy truy cập ngay địa chỉ website: http://iqosvietnam.com/

Đại lý IQOS tại Việt Nam cam kết mang lại cho bạn dòng sản phẩm chất lượng, mẫu mã đa dạng và giá cả hợp lý nhất.

Nguồn: Thuốc lá IQOS Việt Nam

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *