Những cách chăm sóc lông mày sau khi phun”thêu”

Cách chăm sóc lông mày sau khi phun xăm là 1 cách giúp giữ dáng cho đôi lông mày của bạn được đẹp hơn. Nhưng, không phải ai cũng thực hiện được phương pháp chăm sóc lông mày sau khi phun đúng cách. Dưới đây, bài viết sau đây chia sẽ kinh nghiệm cách dưỡng lông mày sau khi phun xăm thẩm mỹ nhé!

cach-cham-soc-long-may-sau-khi-phun-xam

Cách chăm sóc lông mày hàng ngày đúng cách

Cũng như tất cả các bộ phận khác, lông mày (chân mày) cũng cần được chăm sóc phải thường xuyên đúng cách mới có thể đẹp tự nhiên, luôn đậm và đề. Cách chăm sóc lông mày đúng cách theo các gợi ý dưới đây:

cach-cham-soc-long-may-sau-khi-phun-xam-1

Bước 1: Làm sạch lông mày (Tẩy tế bào da chết)

Bước 2 : Chị em có đường chân mày mảnh, nhạt màu nên đi học cách làm đậm chân mày.

Bước 3 : Không được nhổ lông mày hay cao lông mày quá thường xuyên cũng không nên làm dụng nhiều chì kẻ, bột vẻ lông mày nhé.

Bước 4 : Đảm bảo chế độ dinh dưởng ở cở thể cũng là cách để lông mày luôn luôn đẹp tự nhiên.

Cách chăm sóc lông mày hay chân mày khi trang điểm

Các chị em thường xuyên dùng kẻ lông mày hãy nhớ rằng cách chăm sóc lông mày sau khi trang điểm, vì nếu không chăm sóc bạn rất để đụng phải tình trạng rụng lông mày nhé:

cach-cham-soc-long-may-sau-khi-phun-xam-2

Bước 1 : Sử dụng tẩy trang không chứa cồn vì các hàng mỹ phẩm thường có sản phẩm tẩy trang để dành riêng cho lông mày, môi, mắt, để xóa đi lớp trang điểm.

Bước 2 : Sau đó rửa sạch lông mày bằng mối sinh lý

Bước 3 : Việc sử dụng sản phẩm tẩy trang và muối sinh lý có thể khiến vùng da ở lông mày bị khô. Bởi vậy sau khi hoàn thành tất cả các bước làm sạch, bạn hãy thoa 1 lớp kem dưỡng lên vùng lông mày, để qua đêm sau đó sáng hôm sau rử sạch với nước thường.

Cách chăm sóc lông mày sau khi phun xăm hoặc thêu mày.

Phun xăm hay thêu chân mày là công nghệ thêu chân mày hàn quốc đã và đang trở thành dịch vụ thu hút được quan tâm của đông đảo khách hàng, giúp chị em khắc phục các khuyết điểm ở đường chân mày hay tạo chân mày đẹp.

Sau khi phun lông mày khách hàng có thể trở về và sinh hoạt như những ngày bình thường chẳng cần chú ý đến cách chăm sóc lông mày sau khi phun xăm lông mày tại vì khi phun xong màu lành và lên màu rất chuẩn đẹp.

cach-cham-soc-long-may-sau-khi-phun-xam-3

Bước 1 : Giữ chân mày luôn khô ráo không để nước dính vào vùng phun xăm trong 3 ngày đầu và tránh dùng sữa rửa mặt trong 1 tuần.

Bước 2 : Đừng dùng tay để bóc da bị bong tróc ở vùng lông mày.

Bước 3 : Kiêng ăn thịt bò, rau muống hay đồ nếp trong 7 đến 10 ngày.

Bước 4 : Chăm sóc lông mày sau khi phun bằng cách ăn nhiều hoa quả tươi và uống thật nhiều nước.

Bước 5 : Tránh trực tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, nên hạn chế bụi bẩn để chân mày không bị sưng tấy hay bị nhiễm trùng.

Trên đây là những gợi ý giúp bạn biết được cách chăm sóc lông mày vào mỗi ngày hoặc sau khi phun xăm, thêu thẩm mỹ lông mày đúng cách để cặp chân mày luôn đều và đẹp tự nhiên nhé.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *