Phun môi xí muội ở đâu đẹp tại Tphcm

Phun môi xí muội ở đâu? Phun môi xí muội giá bao nhiêu?…là những câu hỏi khẳng định chất lượng cho trào lưu phun môi xí muội đang dần trở nên chiếm lĩnh thị trường làm đẹp, phun môi thẩm mỹ những năm gần đây?

Phun môi xí muội là gì?

Phun môi xí muội là kiểu phun môi mà lòng trong của môi được tô đậm hơn so với phần bên ngoài, đồng thời nhạt dần ra viền môi tạo ra một sự khác lạ cho đôi môi.

Các chị em còn hay gọi kiểu tô son như trên là môi xí muội. Trong giới make up và làm đẹp môi, người ta gọi đấy là kỹ thuật tô son môi áp dụng kỹ thuật gradient màu sắc hay còn gọi là kỹ thuật tô son cho môi dày.

Phun môi xí muội ở đâu đẹp

Phun môi xí muội ở đâu đẹp

Phun môi xí muội ở đâu đẹp tại Tp.HCM?

Ở thành phố Hồ Chí Minh, nếu bạn tìm kiếm một địa chỉ phun môi xí muội đẹp tại địa chỉ này. Thì tôi có thể chỉ bạn và khuyến khích bạn tới phun môi xí muội tại hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung chi nhánh Tp.HCM với công nghệ Charm môi baby. Đây là một trong những hệ thống nổi tiếng trong giới phun xăm thẩm mỹ với kinh nghiệm, tay nghề và cơ sở vật chất đều vượt trội so với phần còn lại.

Tư vấn phun môi ngay

Tư vấn phun môi ngay

Phun môi xí muội giá bao nhiêu?

Tại thẩm mỹ viện Ngọc Dung, phun môi xí muội áp dụng công nghệ phun môi Charm môi Baby chỉ có giá là 6,000,000 vnđ. Tuy nhiên, giá phun môi xí muội có thể giảm nếu bạn săn được các khuyến mãi phun môi tại đây. Thỉnh thoảng, TMV Ngọc Dũng vẫn tung ra các chương trình khuyến mãi chỉ còn 2,000,000 vnđ/lần phun môi xí muội nếu bạn đi 2 người, và chỉ còn 3,000,000 vnđ, tức là giảm giá 50% vào các dịp promotion của hệ thống.

Để có thể phun môi xí muội tốt với chi phí ưu đãi, bạn hãy liên hệ với nhân viên tư vấn nơi đây qua HOTLINE 1800 6377 và để lại thông tin. Nhân viên tại đây sẽ gửi cho bạn thông tin khuyến mãi mỗi khi có dịp.

Tại sao phun môi xí muội trở thành trào lưu

Phun môi charm baby tại thẩm mỹ viện ngọc dung

Phun môi charm baby tại thẩm mỹ viện ngọc dung

Trào lưu phun môi xí muội trở nên nổi tiếng tại Việt Nam bởi đơn giản vài điều sau:

  • Tạo ra một đôi môi có điểm nhấn và ấn tượng mạnh.
  • Xử lý được cho những đôi môi dày nhìn trông mỏng hơn nhiều.
  • make up môi xí muội rất đơn giản.

Phía trên là thông tin đầy đủ về phun môi xí muội đẹp ở Hồ Chí Minh, phun môi xí muội giá bao nhiêu tiền và cách vẽ phun môi xí muội. Nếu các bạn cần phun môi xí muội thì hãy để lại comment bên dưới. Chúng tôi sẽ reply bạn sớm nhất.

Nguồn: http://mvccy.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *