Phun xăm môi bao lâu thì lành hẳn

Hỏi đáp cùng chuyên gia: Xăm môi, phun môi bao lâu thì lành và khỏi hẳn có thể sinh hoạt bình thường được ạ?

Chào chuyên gia! Môi của em bị khô và thâm, em vô cùng muốn phun môi nhưng lại âu lo về thời kì bình phục môi. Vậy cho em hỏi tại Ngọc Dung bình thường phun môi bao lâu thì lành và môi em bị khô thì phải phun môi với phương pháp hay công nghệ nào? (Thu Minh, hai lăm tuổi – Vĩnh Long).

Phun môi bao lâu thì lành

Phun môi bao lâu thì lành

Trả lời cho câu hỏi: 

Phun xăm môi bao lâu thì lành và khỏi hẳn?

Chào Thu Minh!

Cảm ơn em đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi, với thắc mắc phun môi bao lâu thì lành và môi khô có ảnh hưởng thời gian phục hồi không?

Phun môi bao lâu thì lành và bình thường lại

Phun môi bao lâu thì lành, hay thời kỳ bình phục môi sau phun là bao lâu là một trong một trong số thắc mắc của nhiều khách hàng vào khi thực hiện phun môi. Bởi lẽ phun môi là 1 kỹ thuật rất đơn giản tác động nhẹ lên phần thượng môi mà ko lấn chiếm sâu vào phần hạ , bởi thế công nghệ phun môi tân tiến sẽ giúp đỡ môi bình phục nhanh chóng.

Phun môi sau bao lâu thì lành câu hỏi được sự quan tâm của đại đa số chị em phụ nữ

Phun môi bao lâu thì lành 2

>>>Các bạn có thể xem qua bài viết: Những kinh nghiệm về phun môi  để phần nào hiểu rõ hơn những cảm nhận và chia sẻ của các chị em đã từng tiến hành phun môi rồi nhé.

Tuy nhiên do cơ địa của mình sẽ có khoảng thời kỳ bình phục chóng vánh hay chậm. Trên thực tiễn với những người có 1 làn da lành tính thì chỉ sau 2 -3 ngày môi đã bong vảy và lên màu vô cùng tốt. Nhưng một số ít thì quá trình phục hồi có đôi lúc lên đến 7 ngày. Bởi vậy để xác định được phun môi bao bao lâu thì lành cũng còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Theo sự chia sẻ của em thì môi luôn bị khô, vậy cần sử dụng phương pháp nào để phun môi khắc phục được nhược điểm nàyphục hồi nhanh? Tại hệ thống của Ngọc Dung tôi đang áp dụng kỹ thuật phun môi pha lê tương trợ cho môi luôn tươi tắn, mềm mỏng. Đây được cho là giải pháp xuất sắc nhất hỗ trợ môi cho một vài đôi môi khô trở nên mềm mỏng hơn. Vậy với phương pháp và công nghệ này thì phun xăm môi bao lâu thì khỏi? Theo kinh nghiệm của chúng tôi thì khoảng 3-4 ngày. Đây là mốc thời gian chuẩn nhất.

Phun xăm môi pha lê bao lâu thì khỏi?

Phun môi bao lâu thì lành 3

Phun môi pha lê là công nghệ xâm lấn nhẹ nhàng với đầu phun kim siêu vi chỉ chạm nhẹ nhàng vào lớp thượng  của môi. Hạn chế được cảm giác đau rát trong suốt giai đoạn thực hiệngiảm sưng khi phun. Cũng như đẩy mau chóng thời điểm phục hồi. Đặc biệt, mực phun cao cấp từ Korea chiết xuất tự nhiên đảm bảo không kích ứng, ko tác dụng phụ. Bởi thế khi tiến hành phun môi pha lê các bạn sẽ không còn quá lo âu về phun môi bao lâu thì lành nữa rồi.

Xăm môi bao lâu là khỏi

Với một số chia sẻ trên hi vọng Thu Minh đã có thêm kiến thức và yên tâm hơn với thắc mắc phun xăm môi bao lâu thì lành.(Gợi ý nên xem qua bài: Phun môi giá bao nhiêu) Còn điều gì muốn hỏi bạn có thể gọi tới số hotline 1800 6377 để được tham vấn nhanh chóng nhất. Hoặc có thể để lại số điện thoại dưới phần bình luận. Chúng tôi sẽ gọi điện với bạn trong thời điểm sớm nhất. Hay hơn nữa các bạn có thể tới trung tâm làm đẹp TMV Ngọc Dung 40 Đường 3/2, Phường 12, Quận 10 để thăm khám và thực hiện phun môi.

Nguồn: http://mvccy.com/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *