Phun xăm môi giữ màu cùng lắm được bao lâu thì phai?

Phun môi giữ màu được bao lâu hay phun môi có bền ko là điều mà phổ biến chị em vẫn thường câu hỏi trước lúc đi phun môi và coi xét nó như là 1 góc cạnh, nguyên tố để quyết định có nên phun môi thẩm mỹ hay không?
Hiện giờ, cùng sở hữu việc đông đảo trọng tâm khiến cho đẹp, bệnh viện thẩm mỹ, thẩm mỹ viện xây dựng thương hiệu. Do đó, cũng với gần như cách thức phun môi với những tên gọi khác nhau. Có thể nói đến như: phun môi pha lê, phun môi xí muội, phun môi hồng Baby, phun môi Collagen, phun môi 3D…Dù là cách thức phun môi nào đi chăng nữa, thì những trọng tâm khiến đẹp đều cam kết về việc màu phun môi sẽ không dễ phai. Và phần lớn, những thẩm mỹ viện đều nói rằng phun môi sẽ giữ màu được 2-3 năm..

Phun môi giu mau duoc bao lau

Phun môi giu mau duoc bao lau

Vậy sự thực phun môi giữ màu được bao lâu?

Tuy là các thẩm mỹ viện đều cam kết thời gian giữ màu được rất lâu. Điều này, số đông đều khiến cho chị em hài lòng toàn bộ, vì bảo hành màu môi không phai đến 2-3 năm. không những thế, sự thật là phun môi phai màu hay không phụ thuộc vào những nguyên tố sau:

1. Chế độ chăm sóc môi sau khi phun của quý khách phải chăng đã đúng hay không? Điều này thông thường là chế độ chăm nom sau 1-2 tháng sau phun xăm môi. Đây là thời khắc để môi lên màu đẹp và cần một chế độ chăm nom, ăn uống hợp lý để môi lên màu đẹp. Do đó, nếu chị em nào kỹ thì màu mực môi lên đẹp và sẽ rất lâu phai sau Đó. Thường ngày là trên 3 năm mà vẫn nhìn thấy môi chị em rất là hồng hào. cho nên, 2-3 năm là câu trả lời cho nghi vấn xăm phun giữ màu được bao lâu.

Xam moi giu mau duoc bao lau thi phai

Xam moi giu mau duoc bao lau thi phai

2. Thời gian màu môi xuống sắc sở hữu thể ngắn hơn thời kì cam kết ở một vài chị em ko may khi mang bờ môi thâm. với các chị em bị tình trạng môi thâm, giả dụ ko xử lý trạng thái môi thâm bằng laser trước mà đi tiến hành phun môi luôn thì hay găp phải hiện trạng môi sẽ phai màu dần và chuyển qua đen, thâm.

. Phụ thuộc vào chất lượng mực phun. giả dụ mực phun quá tệ và ko đảm bảo, thì màu môi mang thể nhạt dần theo thời gian và ko đạt thời kì cam kết.

4. Do khoa học phun. khoa học phun cũng sẽ ảnh hưởng 1 phần đến thời kì giữ màu của môi.

5. Tay nghề của kỹ thuật viên. Tay nghề của công nghệ viên phun môi cũng sẽ ảnh hưởng một phần tới khoảng thời kì tồn tại của màu phun môi. Có những kỹ thuật viên tay nghề kém, thì việc phun môi ko vào sâu trong lớp biểu bì của da là chuyện bình thường. Việc này sẽ làm cho màu môi nhanh phai hơn. ngoài ra, giả dụ vào sâu quá cũng không tốt, vì sẽ gây đau cho quý khách.
sự thật chị em thường không đợi môi phai màu mới đi phun:

Ngoài ra, sở hữu 1 sự thực là. Đa số chị em sẽ không bao giờ đợi hết thời kì cam kết rồi mới đi phun môi lại. Tức là ko bao giờ đợi môi phai màu hẳn hay xăm phun bao lâu thì phai rồi mới đi phun môi tiếp. Mà thường nhật, thời kì để chị em đi phun môi tiếp là từ trong khoảng 6 tháng tới một năm mà thôi. Vì sao lại sở hữu điều này? Đơn thuần vì bắt mắt ngày nay thay đổi liên tiếp, việc màu môi phát triển thành không còn hợp phong cách nữa là điều bình thường. Thế nên, chị em cần đi phun môi màu khác để có thể theo kịp khuynh hướng thời trang. Ngoài ra, một sự thực khác nữa là. Kỹ thuật phun môi bây giờ có giá tiền khôn cùng phù hợp có túi tiền tài chị em. Nên đối mang chị em, việc đi đổi thay màu môi là ko thành vấn đề lắm. 1 sự thực thứ 3 nữa là, thời kì để hoàn thành 1 quy trình phun môi là chỉ khoảng 60-90 phút, rất nhanh nên đây cũng là khởi thủy chị em lại đổi thay màu môi nhanh tương tự mà không còn cần tới đợi đến khi phun môi phai màu đi rồi mới phun môi lại.

Nguồn: http://mvccy.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *