So sánh phun môi vi chạm và phun môi pha lê

Phun môi vi chạm là 1 trong những phương pháp phun môi hiện đại tiên tiến. Đúng như tên gọi khoa học vi chạm chỉ tác động nhẹ nhàng và tinh tế lên thượng môi. Đảm bảo sẽ không gây ra tình trạng đau sưng như những phương thức phun xăm lạc hậu. Vậy kỹ thuật này là gì, có giống với công thức phun môi pha lê hay không?

Phun môi vi chạm là gì?

phun-moi-vi-cham

Với công nghệ phun môi vi chạm được hiểu theo nghĩa dễ dàng nhất đấy ấy là sử dụng đầu kim phun siêu vi điểm, thúc đẩy lên phần thượng suy bìnhẹ nhàng giúp mực bám lên bề mặt môi, chứ không xâm lấn vào lớp biểu suy bì môi như một vài phương thức phun xăm lạc hậu.

Tư vấn ngay

Tư vấn ngay

Kỹ thuật phun môi vi chạm chỉ ảnh hưởng nhẹ lên lớp thượng môi

Khách hàng có khả năng giản đơn lựa chọn và biết đến kỹ thuật phun môi vi chạm tại hầu hết những trung tâm thẩm mỹ viện được Bộ Y tế cấp giấy phép.

Tại Ngọc Dung công nghệ phun môi vi chạm còn được cải tiến bằng cách thức phun môi pha lê. Vậy 2 bí quyết ấy có giống nhau ko, kỹ thuật nào tiên tiến hơn.

Phun môi vi chạm có giống phun môi pha lê không?

 

phun moi pha le

Theo chuyên gia đánh giá tốt thì kỹ thuật phun môi vi chạm được thực hành lồng ghép trong một số công nghệ khác như công nghệ phun môi pha lê hay khoa học phun thêu môi lụa. một số phương thức đó đều cho ra màu sắc môi tươi tỉnh, tránh sưng, đau cho môi sau khi phun cực kỳ hiệu quả.

Đôi môi nhìn tươi tắn hơn nhờ khoa học công nghệ phun môi hiện đại

Ngoài ra tại Ngọc Dung, phun môi vi chạm chỉ là 1 công nghệ làm đẹp nhỏ nằm trong phun môi pha lê hoặc phun môi lụa 3D phủ bóng. Ngọc Dung sử dụng đầu kim siêu vi điểm, với máy phun tân tiến kiểu dáng hiện đại. Tự động điều chỉnh độ rung kim. Bởi thế các thao tác được thực hiện nhẹ nhàng lên phần thượng  môi. Ko gây đau rát cho quý khách hàng và đây cũng chính công nghệ vi chạm.

Tư vấn ngay

Tư vấn ngay

Qua đó song song với công nghệ vi chạm, Ngọc Dung dùng loại mực xăm chuyên biệt có cội nguồn từ thảo dược thiên nhiên. Sẽ trợ giúp cho đôi môi của quý khách hàng lên màu tươi tắn và giữ màu khá ổn định. Đặc trưng hơn công nghệ phun môi pha lê còn cung ứng tinh chất collagen cô đặc cho môi giúp đỡ môi luôn mượt mà, tăng sức sống trông đẹp hơn. Đây ấy là điểm khác lạ lớn nhất mà công nghệ phun môi khác ko có được.

Phun môi vi chạm có phải là phun môi pha lê không

Do vậy phun môi pha lê tại Ngọc Dung là sự lồng ghép giữa phun môi vị chạm và cải thiện thêm collagen. Bí quyết ấy đặc thù rất hợp cho một số người có môi khô hay tróc vảy. Chẳng những vậy với tinh chất collagen siêu đậm đặc sẽ giúp đỡ môi bạn luôn mượt mà tươi tắn.

Phun môi pha lê với sự bổ sung thêm collagen cho môi

Với những phân tích về phun môi vi chạm và phun môi pha lê đấy. Hy vọng sẽ giúp đỡ khách hàng có thêm thông tin về cách làm đẹp môi. Toàn bộ thắc mắc vui lòng gọi điện tới số hotline 1800 6377 để được tham vấn thêm. Ngoài ra mọi người có khi để lại số liên lạc ở phần bình luận. Chúng tôi sẽ gọi lại trong thời gian sớm nhất. Để được tiến hành phun môi, khách hàng có thể đến địa chỉ phun môi đẹp TMV Ngọc Dung tại số 40 Đường 3/2, Phường 12, Quận 10.

Về các thắc mắc cũng như câu hỏi có nên phun môi không các bạn có thể xem tại website: phuntheulongmay.vn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *