Sự thật phun môi bao lâu thì lên màu đẹp nhất?

Phun môi bao lâu thì lên màu đẹp hay khoảng thời gian cần thiết sau phun xăm môi là bao lâu thì môi lên màu đẹp nhất là câu hỏi mà nhiều chị em đi xăm môi vẫn thắc mắc vì mãi mà chưa thấy môi mình lên màu đẹp. Vì thế, hôm nay MVCCY.COM sẽ viêt bài viết chi tiết giải đáp về vấn đề này.

Phun xăm môi sau bao lâu thì lên màu một cách tự nhiên nhất?

Tất cả các bạn đã gửi thư về chuyên mục giải đáp làm đẹp của Thẩm mỹ viện chúng tôi hỏi về vấn đề phun xăm môi sau bao lâu thì lên màu đẹp tình cờ nhất? Để giải đáp cho vấn đề này mời Cả nhà cùng theo dõi thông tin trong khoảng phía chuyên gia dưới đây.

Phun môi bao lâu thì lên màu đẹp

Phun môi bao lâu thì lên màu đẹp

Câu hỏi 1:

Phóng viên: Phun xăm môi là 1 trong những giải pháp làm đẹp được rộng rãi chị em yêu thích và mến mộ nhất. Ngoài ra, có một sự thật là đâ số chị em chỉ đi làm đẹp mà không biết được rằng, phun môi có đau không? Phun môi bao lâu thì lên màu đẹp? Hay phun môi cần kiêng gì hay chế độ chăm sóc môi sau khi phun như thế nào để lên mawfu đẹp? Xin mời bác sĩ phun môi có thể giải đáp cho chị em gần xa được rõ hơn về vấn đề này được không ạ?

Tư vấn phun môi ngay

Tư vấn phun môi ngay

Chuyên gia: Phun xăm môi là kĩ thuật tạo màu cho môi thuần tuý chỉ ảnh hưởng trên bề mặt da khoảng 0,2mm để đưa mực xăm vào sâu trong da để biến đổi sắc tố vùng môi cho màu đẹp như ý.

Cách thức phun xăm môi thực hiện nhẹ nhõm không gây đau. Đặc thù, giai đoạn thực hành được gây tê bằng thuốc tê nên các bạn sẽ cảm thấy thoải mái không đau đớn. Thời kì thực hành phun môi từ 30-60 phút tùy theo công nghệ phun môi mà bạn chọn. Sau phun với thể về nhà ngay mà ko mất thời kì nghỉ dưỡng. Sau khoảng 3-7 ngày môi sẽ hết sưng và bong vảy và khởi đầu lên màu. ngoài ra lúc này màu vẫn còn hơi đậm và trong vòng khoảng một tháng sẽ lên màu đẹp bỗng dưng nhất.

Câu hỏi 2:

Phóng viên: Vậy giai đoạn lên màu có cần đặc biệt lưu ý vấn đề gì ko thưa chuyên gia?

Chuyên gia: Màu môi lên đẹp hay không phụ thuộc phần đông vào sự chăm nom sau thực hiện của các bạn. Vì vậy, bạn nên lưu ý những khó khăn như chơi tự tiện bóc vẩy da mà nên để tự chúng bong đi. Bởi nếu như bóc đi sẽ làm cho màu lên không đều chỗ đậm chỗ nhạt. Và hạn chế ăn các đồ ăn kích thích gây viêm nhiễm như rau muống, làm thịt gà, đồ nếp. Khuyến khích ăn phổ biến hoa quả giàu vitamin nhất là dứa để màu lên được thiên nhiên nhất.

Xăm môi bao lâu thì lên màu đẹp với Charm Baby

Xăm môi bao lâu thì lên màu đẹp với Charm Baby

Câu hỏi 3:

Phóng viên: sở hữu những trường hợp xăm môi ko lên màu dù được trông nom kỹ lưỡng. Trường hợp này chuyên gia có thể giải thích thêm được không?

Chuyên gia: Đúng như bạn nói rộng rãi người xăm không lên màu như ý nên cực kỳ lo âu liên tục gọi điện hỏi chuyên gia của thẩm mỹ xăm môi bao lâu lên màu. Sở hữu trường hợp này, do cơ địa nên có thể màu lên chậm hơn so có thường ngày. Thành ra bạn hãy phấn đấu chịu thương chịu khó đợi thêm trong khoảng 1-3 tháng, nếu như ngoài thời gian này mà vẫn ko cải thiện thì chứng tỏ môi bạn không ăn mực. lúc này, cần phải quay lại thẩm mỹ để chuyên gia thăm khám và dặm lại mực giúp màu lên tươi sắc đúng ý.

Câu hỏi 4:

Phóng viên: Vậy phun môi bao lâu mới lên màu nếu dặm lại màu? sở hữu cần phải kiêng kị như khi mới xăm ban đầu?

Chuyên gia: Việc dặm lại mực xăm cho môi xăm cũng sắp giống như xăm mới nên thời gian lên màu cũng trong khoảng 3-5 ngày cho tới một tháng. Và bạn cũng cần phải chú trọng săn sóc môi như lần đầu để hạn chế viêm nhiễm khiến cho môi lâu lành.

Phun môi lên màu đẹp

Phun môi lên màu đẹp

Câu hỏi 5:

Phóng viên: Cảm ơn chuyên gia đã phân phối phổ biến thông báo hữu ích về vấn đề phun môi sau bao lâu thì lên màu.

Chúng tôi kỳ vọng với cuộc nói chuyện mang chuyên gia này sẽ giúp được chị em đang mang nhu cầu đi xăm môi sở hữu chiếc nhìn nói chung hơn về phương pháp xăm môi thời thượng bây giờ.

Chúc Anh chị sớm với làn môi đẹp không còn phải băn khoăn nhiều xăm môi sau bao lâu thì lên màu bỗng nhiên nhất nữa!

Nguồn: http://mvccy.com/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *