Thuốc lá điện tử có gây hại cho sức khỏe người sử dụng không?

Thuốc lá điện tử có hại  cho sức khỏe không?

Hiện nay trên thị trường thuốc lá điện tử không còn xa lạ với mọi người, đặc biệt đối với những tín đồ của làn khói trắng. Trong khi thuốc lá truyền thống gây nghiện và ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người hút thì sự ra đời của thuốc lá điện tử đã và đang dần chiếm lĩnh trường giúp người dùng có thể cai nghiện thuốc lá. Tuy nhiên, rất nhiều ý kiến dấy lên, lo ngại về độ an toàn của thú chơi mới này. Vậy thuốc lá điện tử có hại hay không? Dùng thuốc lá điện tử có an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng…

Thuốc lá điện tử có gây hại cho sức khỏe không

Thuốc lá điện tử có gây hại cho sức khỏe không

So sánh thuốc lá điện tử và thuốc lá truyền thống

Với mong muốn có thể giúp người tiêu dùng hình dung rõ hơn và để trả lời cho câu hỏi thuốc lá điện tử IQOS có hại hay không. Ta cần so sánh cùng với thuốc lá truyền thống. Như bạn biết, để sử dụng thuốc lá truyền thống, bạn cần phải đốt cháy chúng để tạo ra nhiệt độ từ 600oC đến 950oC, quá trình đốt cháy này tạo ra hơn 8.000 các chất hóa học trong đó có Nicotin, Amoniac, Acetone, Asen, Fomadehit…gây ảnh hưởng đến toàn bộ hệ thần kinh, mạch máu, gây ra các bệnh về tim mạch, giảm trí nhớ và khoảng 60 hợp chất gây ung thư.

Nếu những loại thuốc lá điện tử thông thường sử dụng bằng tinh dầu thì thuốc lá điện tử IQOS là sự kết hợp hoàn hảo giữa thuốc lá truyền thống và thuốc lá điện tử. Sử dụng thuốc thật nên người dùng có thể thưởng thức trọn hương vị của thuốc mà vẫn có thể loại bỏ 95% các chất độc hại gây ung thư. Hơn nữa, thuốc lá điện tử thông thường đến thuốc lá điện tử IQOS là cả một cuộc cách  mạng, bởi vì IQOS được thiết kế một cách hoàn hảo đập tan nỗi lo âu khi hút Vape và các thành phần trong tinh dầu có an toàn hay không. Vậy thuốc lá điện tử IQOS có độc hại hay không?

>> Thông tin chi tiết nhất về Thuốc lá điện tử Nhật Bản

Tại sao, thuốc lá điện tử IQOS không có hại?

Với nguyên lý hoạt động của IQOS, bộ phận làm nóng của IQOS chỉ làm nóng thuốc đến khoảng 350oC, và sẽ tự động ngắt khi đầu thuốc quá nóng. Vì vậy, không gây ra sự cháy, tàn tro và khói khi bạn ngưng hút. Nicotin trong thuốc lá sẽ bốc hơi khi người dùng hút, mức độ các chất độc hại trong làn hơi nước rất thấp so với khói thuốc lá truyền thống.

Những cuộc tuyên truyền, bảng thông tin với những dòng chữ “Hút thuốc lá gây ung thư phổi”, hay dòng chữ “Hãy dừng lại trước khi quá muộn” kèm theo hình ảnh lá phổi đen ngòm, những hàm răng vàng hư hỏng khiến rất nhiều người ngại hút thuốc khi thấy những hình ảnh đó. Tuy nhiên chỉ là một lúc bởi vì họ không thể từ bỏ được thú vui đã gắn bó từ lâu. Hơn bao giờ hết, câu hỏi hút “thuốc lá điện tử IQOS có hại không?” lại càng dấy lên với những người đam mê làn khói trắng mà vẫn mong muốn có cuộc sống lành mạnh, an toàn cho sức khỏe. Thuốc lá điện tử IQOS với công nghệ “hóa hơi thuốc lá” là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người đam mê thuốc lá. Không những giúp bản thân người hút thuốc lá tạm biệt làn khói độc hại của thuốc lá truyền thống, mà còn đảm bảo an toàn cho mọi người xung quanh.

>> Tham gia cộng đồng thuốc lá IQOS trên facebook

Vì sao bạn nên chọn thuốc lá điện tử IQOS?

Nếu đặt tất cả các loại thuốc lá điện tử trên thị trường lên bàn cân để so sánh thì IQOS mang một đẳng cấp hoàn toàn khác. Hầu như tất cả các loại Vape hiện nay đều sử dụng tinh dầu để cắt giảm, thay thế mùi vị của khói thuốc truyền thống làm người dùng cảm thấy thiếu đi cảm giác chân thật khi hút. Thứ hai, mùi thơm của tinh dầu chẳng thể nào thay thế được hương vị thực sự của thuốc lá và tất nhiên nó không làm thõa mãn độ phê như hút thuốc lá truyền thống. Và cuối cùng, các thành phần có trong tinh dầu chưa chắc đã an toàn cho sức khỏe người dùng. IQOS một lần nữa khẳng định sự an toàn,sử dụng thuốc thật, không hóa chất độc hại, không tinh dầu để tôn trọng cảm nhận của người sử dụng.

“Thuốc lá điện tử IQOS có hại hay không?”, thật sự rất khó để trả lời cho câu hỏi này. Nhưng khi so sánh với thuốc lá truyền thống và các dòng Vape khác thì IQOS tốt hơn. Nó hạn chế chất độc hại nhiều hơn, và các tác hại to lớn mà làn khói trắng gây ra cho còn người..

Bạn còn chừng chừ gì nữa, với những lợi ích của IQOS bạn khó có thể bỏ qua nó. Hãy sử dụng IQOS để đảm bảo sức khỏe cho bản thân và mọi người xung quanh bạn

Nếu bạn băn khoan chưa biết mua ở đâu an toàn, chính hãng mà giá cả phải chăng nhất thì hãy liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ webside: https://iqoschinhhang.com/

IQOS Việt Nam hân hạnh phục vụ và mang đến cho bạn những sản phẩm hoàn hảo nhất.

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *