Thuốc lá điện tử IQOS có độc hại không?

Thuốc lá điện tử có độc hại không? Hay thuốc lá điện tử có ảnh hưởng tới sức khỏe không là một trong những từ khóa được nhiều người Search thời gian gần đây sau khi cơn lốc mang tên “thuốc lá điện tử” tràn vào Việt Nam và trở thành một cơn sốt mới dành cho giới trẻ.

> Truy cập website www.iqoschinhhang.com để tham khảo các loại thuốc IQOS.

IQOS có độc không

IQOS có độc không

Thuốc lá điện tử có ảnh hưởng tới sức khỏe hay không?

Trước đây thuốc lá điện tử được các nhà sản xuất và phân phối PR là một sản phẩm không gây độc hại và ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng. Vì nó đốt tinh dầu thuốc lá ở nhiệt độ cao và tạo ra hơi nước chứ không phải khói thuốc. Tuy nhiên, cơ quan quản lý y tế Hoa Kỳ đã nghi ngờ lợi ích với sức khỏe của các sản phẩm thuốc lá điện tử đang tràn lan trên thị trường trong một nghi ngờ ở tháng trước. Cơ quan này đã phát hiện ra các hóa chất có liên quan tới tác nhân gây ra bệnh ung thư. Một vài mẫu thử còn có nồng độ cao hơn hẳn so với thuốc lá thông thường. Và họ nhận thấy rằng, các tinh dầu thuốc lá điện tử chưa chắc đã là chính hãng hoàn toàn và nguy cơ gây ảnh hưởng tới sức khỏe là rất lớn. Tuy nhiên, nếu bạn thật sự sợ ảnh hưởng tới vấn đề sức khỏe khi sử dụng thuốc lá điện tử. Bạn nên mua các sản phẩm tinh dầu chính hãng chứ không nên mua các sản phẩm trôi nổi trên thị trường.

Bạn có biết rằng, với các thị trường khó tính và cần sự an toàn cao như Mỹ, Nhật, Anh cũng đều đang bán các sản phẩm thuốc lá điện tử cho người dùng. Các cơ quan không thừa nhận hoàn toàn sự an toàn của nó, nhưng cũng chưa tìm ra các chứng cứ nói rằng nó thiếu an toàn. Tuy nhiên, Phillip Morris vẫn đứng đầu doanh số về thuốc lá điện tử với sản phẩm máy hút thuốc không khói mang tên IQOS. Công ty này đang bán ra khoảng 7 tỷ Heets/năm, vẫn còn quá ít so với con số 820 tỷ điếu thuốc lá thông thường được bán ra trên toàn thế giới.

Chet vi su dung thuoc la

Thuốc lá rất độc hại

>> Xem thêm bài viết IQOS là gì để hiểu rõ hơn về sản phẩm này nhé.

Thuốc lá IQOS có độc hại không?

Thuốc lá điện tử IQOS là một phát minh mang tính đột phá cao, và được CEO của công ty gọi là “chưa từng được biết đến” khi cho ra đời máy hút thuốc không sử dụng tinh dầu mà sử dụng các điếu thuốc lá thông thường và không đốt thuốc để tạo ra khói. Việc đưa nhiệt độ lên 350 độ C và hoàn toàn không đốt thuốc, không tạo ra khói đã mình chứng cho sự an toàn của thiết bị này.

Vì thế, tôi có thể khẳng định rằng thuốc lá điện tử hoàn toàn không có độc hại với cơ thể con người. Còn nó có ảnh hưởng hay không? Xin thưa rằng: hút thuốc lá dù ít hay nhiều đều ảnh hưởng tới sức khỏe con người vì đưa vào cơ thể một lượng nicotin không tốt cho sức  khỏe rồi nhé các bạn.

Nguồn: thuốc lá IQOS Việt Nam

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *