Tiết lộ sự thật về shisha điện tử có hại không

Chúng ta luôn có cái nhìn khá thiếu thiện cảm với những thứ gì dùng để hút. Đơn giản nhất như hút thuốc lá cũng rất có hại và gây khó chịu cho những người xung quanh. Chính vì thế, sự thật về shisha điện tử có hại không sẽ khiến bạn phải bất ngờ.

Hút shisha điện tử có hại không?

Chúng tôi xin khẳng định luôn: hút shisha điện tử không hề có hại. Ngay trên vỏ bao của thuốc lá luôn có dòng chữ “Hút thuốc lá có hại cho sức khỏe”. Cảm giác hút shisha khá giống với thuốc lá nên nhiều người lo lắng loại thuốc lá điện tử này có hại lớn cho sức khỏe. Sự thật không phải như vậy. Shisha cũng sinh ra khói, nhưng khói này không hề giống khói thuốc lá. Khói sinh ra từ shisha điện tử không chứa các hạt bụi li ti, không chứa chất độc nicotine. Bạn không cần phải lo lắng đến tác hại của shisha điện tử, bởi dung dịch sử dụng trong đó là 1 loại tinh dầu tự nhiên với các thành phần từ mật ong, rễ cây ướp hương quả… Khói tỏa ra từ shisha điện tử là khói giả, nên việc bạn sử dụng chúng không chỉ an toàn với chính bản thân bạn mà còn an toàn, dễ chịu cho người bên cạnh mình. Hương vị của shisha điện tử rất đa dạng từ trái cây thậm chí hương vị socola và cả hương vị giống với thuốc lá thông thường. Nhưng bạn hãy yên tâm rằng, hương vị này hoàn toàn được tạo ra 100% từ tự nhiên nên không cần lo lắng về sự an toàn của chúng nhé.

Su that ve shisha dien tu

Su that ve shisha dien tu

Shisha điện tử và những lợi ích

Shisha điện tử có độc không bạn đã có được câu trả lời rồi chứ? Chẳng những không có hại, shisha còn mang đến rất nhiều lợi ích:

+ Việc hút shisha điện tử giúp cho người hút có được sự thoải mái, dễ chịu thư giãn về tinh thần rất tốt. Mặc dù được sử dụng phổ biến nhất tại các quán bar, vũ trường nhưng trong đời sống hàng ngày, nhiều người vẫn dùng đến shisha điện tử để tự cho mình những giây phút thư giãn, cân bằng lại cuộc sống.

+ Kích thước của shisha nhỏ gọn, dễ mang theo và dễ sử dụng. Bạn có thể để điếu thuốc shisha trong túi xách, trong túi quần hay bất cứ vị trí nào thuận lợi bởi chúng có kích thước nhỏ gọn. Điều này quả thực vô cùng tiện lợi phải không?

>> Có thể bạn quan tâm: Định nghĩa shisha điện tử

+ Với những người hút thuốc lá thường xuyên, để cai nghiện thuốc lá hẳn sẽ vô cùng khó khăn nhưng thay thế hút thuốc lá bằng hút shisha lại đơn giản hơn nhiều. Đây là công cụ hỗ trợ việc cai nghiện thuốc lá rất hiệu quả, an toàn. Hút thuốc lá rất có hại cho sức khỏe là điều đã được kiểm chứng, vậy tại sao thay vì sử dụng thuốc lá, bạn không sử dụng shisha điện tử đem đến cảm giác tương tự nhưng an toàn hơn nhiều.

Chỉ với những lợi ích cụ thể trên đây, bạn đã hiểu rõ hút shisha điện tử có hại không rồi chứ?

Có nên sử dụng shisha dien tu khong

Có nên sử dụng shisha dien tu khong

Có nên sử dụng shisha quá nhiều?

Nhiều người nghĩ rằng, shisha điện tử không có hại vậy cứ sử dụng thoải mái, sử dụng vô tội vạ. Điều này không đúng đâu nhé, shisha điện tử có hại hay không còn phụ thuộc vào việc bạn sử dụng ra sao. Nếu như bạn sử dụng quá nhiều, tất nhiên sẽ có những tác dụng khác. Shisha chỉ an toàn khi bạn sử dụng điều độ mà thôi. Không chỉ shisha mà tất cả những thực phẩm an toàn khác nếu không biết cách dùng đều có nguy cơ gây bệnh. Ví dụ, mía ngọt cung cấp nguồn năng lượng dồi dào cho bạn cũng rất an toàn nhưng nếu ăn quá nhiều nguy cơ bị tiểu đường rất cao. Cái gì được sử dụng nhiều quá đều không tốt cả.

Nguồn: https://twitter.com/likevapevietnam

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *