Tìm hiểu về phương pháp phẫu thuật nâng ngực không phẫu thuật giá bao nhiêu

Xin chào Bác sĩ! Cháu tên là Lan Khuê, 20 tuổi, An Giang. Học năm ba đại học mà vòng 1 thì lép xẹp nên cháu rất tự ti. Vì vậy, cháu muốn hỏi với Bác sĩ phẫu thuật nâng ngực không phẫu thuật giá bao nhiêu? Và trường hợp của cháu thì có nên sử dụng phương pháp thẩm mỹ nào ạ? Cháu cảm ơn!

Chào Lan Khuê!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới TMV Ngọc Dung. Như Lan Khuê chia sẻ thì bạn đang gặp phải tình trạng là ngực lép, ngực nhỏ và đang có ý định cải thiện vòng 1. Vậy, mời bạn theo dõi bài viết về vấn đề “phẫu thuật nâng ngực không phẫu thuật giá bao nhiêu tiền và phương pháp nâng ngực phù hợp với bạn” do Bác sĩ của chúng tôi soạn thảo nhé!

Ngực lép hay ngực nhỏ là tình trạng phổ biến ở rất rất nhiều bạn gái. Nếu đã sang tuổi dậy thì mà vòng 1 vẫn không chịu lớn lên như ở trường hợp của Lan Khuê, thì cơ hội để có khuôn ngực tròn đầy là rất khó. Vì vậy, nếu có đủ điều kiện tài chính, thì bạn nên phẫu thuật nâng ngực càng sớm càng tốt nhé.

Phương pháp phẫu thuật nâng ngực lép hiệu quả

Hiện nay đã có 2 phương pháp cải thiện đôi gò bồng đảo lép nhỏ được chuyên gia đánh giá sẽ mang lại hiệu quả cao là:

Nâng ngực bằng chất liệu mỡ tự thân

Với công nghệ bơm mỡ tự thân cải thiện kích cỡ và hình dáng vòng 1 hiện đang là xu hướng thẩm mỹ nhận được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng bởi độ hiệu quả và tính an toàn cao.

Phương pháp này sẽ hạn chế tối đa các thủ tục xâm lấn, nên sẽ không để lại sẹo và không gây đau đớn. Khách hàng sẽ sở hữu được khuôn ngực đầy đặn và căng tràn tự nhiên. (Xem thêm : tiêm chất làm đầy ha )

Nâng ngực bằng kỹ thuật nội soi

Kỹ thuật nâng ngực bằng chính thiết bị nội soi cũng đã được áp dụng phổ biến tại nhiều Trung tâm thẩm mỹ. Bởi phương pháp này sẽ sử dụng chất liệu độn silicon sinh học định hình được chứng nhận tiêu chuẩn Y tế, nên thích ứng rất là nhanh với vùng được cấy ghép giúp vòng 1 săn chắc và tròn đầy như ý muốn.

Đây là hai phương pháp sẽ khắc phục khiếm khuyết ngực lép ngực nhỏ hiệu quả. Để hiểu rõ hơn thêm về 2 dịch vụ này, Lan Khuê và các bạn hãy tham khảo ở đây:

Phẫu thuật nâng ngực giá bao nhiêu tiền?

Dịch vụ thẩm mỹ ngực đang được thực hiện bằng nhiều cách và chất liệu khác nhau. Tùy thuộc vào những tình trạng thực tế của mỗi khách hàng, Bác sĩ sẽ tư vấn các phương pháp chỉnh sửa phù hợp và khi đó bạn mới biết chính xác phẫu thuật nâng ngực giá bao nhiêu?

Và tình trạng ngực lép của bạn Lan Khuê nếu áp dụng kỹ thuật bơm mỡ tự thân thì chi phí sẽ trong khoảng 120 triệu, còn nếu như bạn muốn nâng ngực bằng túi độn silicon thì chi phí dao động từ 50 – 70 triệu.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *